Tổng hợp các tài liệu ăn dặm BLW mà các mẹ đều cần tham khảo

  • nghethuatamnhacsaigon.com

Tổng hợp các tài liệu ăn dặm blw mà các mẹ đều cần xem tham khảo. Muốn cho bé theo phương pháp ăn dặm bé chỉ huy (BLW) thì nên bắt đầu từ đâu? Muôn vàn câu hỏi ồ ạt xuất hiện khi bạn muốn cho bé ăn dặm theo phương pháp này. Đừng lo vì đã có tài liệu đây rồi!

Những tài liệu này sẽ cực bổ ích cho mẹ và bé đấy nhé!

Tổng hợp các tài liệu ăn dặm BLW mà các mẹ đều cần tham khảo: Những trăn trở và khúc mắc

Một trong các vấn đề hay gặp phải của các bậc cha mẹ là chứng lười ăn ở trẻ nhỏ, vấn đề này khiến cho nhiều gia đình cảm thấy bất an và lo lắng tới sự phát triển của con trẻ.

Chắc hẳn bạn và tôi đã từng thấy cảnh dở khóc dở cười khi ông bà cha mẹ phải nhảy múa, làm trò, hát hò, dọa ông ba bị… đê hòng cho trẻ nuốt từng thìa bột. Nhiều gia đình còn mở tivi, video nhạc rõ to nhằm làm cho trẻ có thể ăn hết bát bột

Thời kỳ ăn dặm của trẻ đánh dấu một bước quan trọng trong sự phát triển thể chất của các bé. Giai đoạn này diễn ra khác nhau ở từng bé, nhưng đều có một điểm chung là các bé dường như không thực sự tìm được sự thích thú từ việc cho ăn của cha mẹ.

Tổng hợp các tài liệu ăn dặm BLW mà các mẹ đều cần tham khảo

Tổng hợp các tài liệu ăn dặm BLW mà các mẹ đều cần tham khảo

Tổng hợp các tài liệu ăn dặm BLW mà các mẹ đều cần tham khảo: cùng đến với phương pháp ăn dặm BLW

Nếu bạn đã quen với hình ảnh các bé được mẹ dùng muỗng đút thức ăn nghiền nhuyễn vào miệng, bé nhè ra và mẹ lại vét vào cho đến khi nào bé nuốt thì thôi, thì BLW sẽ là một hình ảnh hoàn toàn khác. Với phương pháp này, sẽ không có chuyện đút muỗng hay nghiền nhuyễn, mà ba mẹ sẽ cung cấp cho bé những thức ăn có hình dạng và kích cỡ phù hợp để bé có thể cầm lấy và tự đút cho mình bằng các ngón tay, tự chọn thức ăn, tự quyết định ăn bao nhiêu và ăn với tốc độ như thế nào.

BLW sẽ giúp bé ăn uống một cách thoải mái, tự lập và rèn luyện kỹ năng ăn cho bé, cụ thể là:

– Cho phép bé khám phá mùi vị và cảm giác về độ thô mịn;

– Khuyến khích sự độc lập và tự tin;

– Giúp bé phát triển các kỹ năng nhai và phối hợp giữa mắt và tay- Làm cho bữa ăn của bé bớt áp lực.

Tổng hợp các tài liệu ăn dặm BLW mà các mẹ đều cần tham khảo - hình ảnh 2

Tổng hợp các tài liệu ăn dặm BLW mà các mẹ đều cần tham khảo

Tổng hợp các tài liệu ăn dặm BLW mà các mẹ đều cần tham khảo: Các tài liệu dành cho các mẹ

Cuốn sách “Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy” sẽ đưa ra những lời khuyên và phương pháp bổ ích, hiệu quả giành cho các bậc cha mẹ trong quá trình nuôi dưỡng đứa con thân yêu của mình, để các bé được phát triển đẩy đủ cả thể chất lẫn tinh thần.

Với cuốn sách “ăn dặm không phải là cuộc chiến”, với nhiều ảnh minh hoạ đẹp mắt và dễ hiểu, kèm các câu chuyện về ăn chủ động đúc kết từ kinh nghiệm của nhiều mẹ Việt, như lời nhắn nhủ và động lực cho những gia đình có mong muốn giáo dục tích cực và tôn trọng nhu cầu tự nhiên của trẻ em.

  • nghethuatamnhacsaigon.com

Bài Viết Tương Tự

Mách mẹ cách trị ho cho bé đơn giản nhưng hiệu quả

Mách mẹ cách trị ho cho bé đơn giản nhưng hiệu quả

Mách mẹ cách trị ho cho bé đơn giản nhưng hiệu quả. Tuy nhiên, theo các chuyên gia y tế, trẻ bị ho cha mẹ chớ nên để trẻ dùng kháng sinh mà nên áp dụng một số cách trị ho cho bé theo kinh nghiệm dân gian như sau: Cách trị ho cho bé từ mật ong 1. Cách trị ho cho bé từ mật ong tỏi...
Trẻ sơ sinh bị ho – Bố mẹ cần lưu ý những điều gì?

Trẻ sơ sinh bị ho – Bố mẹ cần lưu ý những điều gì?

Trẻ sơ sinh bị ho – Bố mẹ cần lưu ý những điều gì? Trẻ sơ sinh bị ho đôi khi còn có nhiều đờm. Nó gây nghẹt mũi, khó thở, gây cản trở cho bé khi bú bình hoặc bú mẹ. Khi trẻ sơ sinh bị ho các mẹ nên chú ý tới các triệu chứng bị bệnh mà có thể áp dụng phương pháp...
  • nghethuatamnhacsaigon.com

Hướng dẫn cách pha sữa công thức cho trẻ sơ sinh đúng nhất

Hướng dẫn cách pha sữa công thức cho trẻ sơ sinh đúng nhất

Hướng dẫn cách pha sữa công thức cho trẻ sơ sinh đúng nhất. Nếu pha sữa không đúng cách, chất dinh dưỡng có trong sữa bột có thể mất đi hoặc bé có thể bị tiêu chảy, táo bón vì uống sữa sai công thức. Nên bố mẹ hãy học cách pha sữa công thức cho trẻ sơ sinh chuẩn nhất...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *