Tôn dáng đến bất ngờ với 3 bí kíp chọn đồ bầu cho người thấp

  • nghethuatamnhacsaigon.com

Tôn dáng đến bất ngờ với 3 bí kíp chọn đồ bầu cho người thấp: Các chị em có dáng người “khiêm tốn” thì khi mang bầu lại càng “khiêm tốn” hơn. Vậy nên việc chọn đồ bầu cho người thấp hết sức quan trọng, phải chọn thế nào để mặc thoải mái? Kiểu nào để hợp thời? Và chọn thế nào để tôn dáng nữa? Cùng tham khảo các mẹo chọn quần áo bầu cho người thấp nhé!

Bí kíp chọn đồ bầu cho người thấp – Lưu ý chất liệu

Trong thời gian mang bầu, bạn nên lựa chọn cho mình những chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi và do giãn nhiều để tiện lợi trong việc đi lại cũng như thoải mái trong thời gian bầu bí. Những chất liệu vải mà bạn nên lựa chọn đó là cotton, linen, tơ tằm.

Tôn dáng đến bất ngờ với 3 bí kíp chọn đồ bầu cho người thấp

Đối với các mẹ bầu thấp, bạn có thể chọn những chất liệu có độ ôm vừa phải hay có độ rủ mềm mại, tránh lựa chọn những chất liệu quá nhăn hay lùng bùng vì nó sẽ khiến cho cơ thể trông béo tròn hơn.

Tôn dáng đến bất ngờ với 3 bí kíp chọn đồ bầu cho người thấp hình ảnh 2

Bí kíp chọn đồ bầu cho người thấp – Chọn kiểu dáng phù hợp

Phụ nữ mang thai có vóc dáng thấp nên mặc váy hơn là mặc áo bầu để che đi đôi chân ngắn của mình và đặc biệt nên chọn những loại váy liền quá gối một chút, vừa ôm lấy cơ thể. Các mẹ bầu “nấm lùn” cũng nên lưu ý lựa chọn những chiếc váy có vổ chữ V thuôn dài vì nó sẽ tạo cảm giác dài hơn và thon hơn .

Tránh chọn những kiểu váy cổ tròn hay cổ sát quá vì những trang phục này sẽ khiến cho bạn trông bí bách và tạo cảm giác nặng nề cho cơ thể.

Tôn dáng đến bất ngờ với 3 bí kíp chọn đồ bầu cho người thấp hình ảnh 3

Ngoài ra, mẹ bầu “nấm lùn” nên chọn váy ngắn ngang hoặc trên đầu gối, đừng chọn váy kiểu maxi dài. Nên chọn váy liền, ôm vừa vặn bụng bầu và cơ thể. Mẹ bầu nên chú ý tới phần tay và phần vai của trang phục. Chi tiết này nên ôm vừa vặn nhưng không làm mẹ bầu thấy bị chật hay bị rộng quá.

Tôn dáng đến bất ngờ với 3 bí kíp chọn đồ bầu cho người thấp hình ảnh 4

Thêm vào đó, các mẹ cũng có thể lựa chọn những chiếc váy kẻ sọc để tạo độ dài cho cơ thể hoặc chọn những bộ đồ có họa tiết thắt nơ hoặc nhún bèo phần eo để tạo điểm nhấn giúp “ăn gian” chiều cao.

Bí kíp chọn đồ bầu cho người thấp – Chọn màu sắc/ họa tiết sang trọng

Đối với màu sắc, chỉ nên sử dụng trang phục một mầu, màu trung tính để tạo đường thẳng trên cơ thể giúp bạn cao hơn.

Tôn dáng đến bất ngờ với 3 bí kíp chọn đồ bầu cho người thấp hình ảnh 5

Còn về họa tiết, các bà bầu thấp không nên mặc váy họa tiết to đùng, nhiều hoa hay váy có nhiều chi tiết trang trí mà chỉ nền chọn những kiểu hoa văn nhẹ nhàng giúp tạo điểm nhấn cho bộ đồ đẹp.

Tôn dáng đến bất ngờ với 3 bí kíp chọn đồ bầu cho người thấp hình ảnh 6

  • nghethuatamnhacsaigon.com

Bài Viết Tương Tự

Truy tìm cách giảm mỡ bụng tuyệt đỉnh cho mọi cô gái

Truy tìm cách giảm mỡ bụng tuyệt đỉnh cho mọi cô gái

Truy tìm cách giảm mỡ bụng tuyệt đỉnh cho mọi cô gái. Mỡ bụng không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn có thể gây cho bạn một số loại bệnh nguy hiểm. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ mỡ bụng trong thời gian ngắn chỉ với các cách giảm...
  • nghethuatamnhacsaigon.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *