Hà Nội rủ nhau ăn cơm sườn của trai 6 múi đông như trẩy hội

Dàn trai 6 múi bán cơm sườn thu hút thực khách tại Hà Nội. Bữa tiệc gồm dàn trai 6 múi mang tính cá nhân, không công khai. Phần trình diễn chỉ kéo dài trong khoảng 2 phút, với tổng cộng 12 anh chàng tham gia.

Dàn trai 6 múi bán cơm sườn thu hút thực khách tại Hà Nội

Ngày 31/5, clip quay cảnh dàn nam thanh niên phục vụ tại một quán ăn trở thành tâm điểm chú ý trên mạng.

Theo đó, các chàng trai cởi trần, khoe cơ bắp săn chắc, trên bụng viết chữ “Đây là sườn” và bưng món ăn đến tận bàn cho khách. Những người có mặt ở quán đều tỏ ra rất bất ngờ, nhiệt tình hưởng ứng và lấy điện thoại ghi lại khoảnh khắc này.

Sau khi được đăng tải, đoạn video trên thu hút không ít phản ứng trái chiều. Bên cạnh ý kiến tỏ ra thích thú và thấy hài hước, một số dân mạng không đồng tình với cách phục vụ này. Dưới clip, nhiều người nhận định đây là chiêu trò nhằm cố tình chơi nổi, gây chú ý.

Dàn trai 6 múi bán cơm sườn thu hút thực khách tại Hà Nội hình ảnh 2

Đoạn video gây xôn xao được xác định quay ở một nhà hàng trên phố Thái Hà (Hà Nội) vào trưa nay (31/5).

Liên hệ quản lý cửa hàng, anh cho biết đó là một trong những sự kiện ra mắt món ăn mới, được tổ chức riêng dành cho khách. Với chủ đề của món ăn là sườn, quán đã có ý tưởng cho các PB (promotion boy) mang đồ ra và biểu diễn khò ngay tại bàn, chứ không phải nhân viên. Thực tế, nhân viên quán cũng có mặt và mặc đồng phục màu đen.
Nam quản lý nhấn mạnh đây hoàn toàn không phải chiêu trò PR mà chỉ mong muốn mang đến không khí vui nhộn, hài hước cho khách. Trước và sau khi diễn ra sự kiện, fanpage chính thức của cửa hàng không đề cập đến việc này.

Bữa tiệc gồm dàn trai 6 múi mang tính cá nhân, không công khai. Phần trình diễn chỉ kéo dài trong khoảng 2 phút, với tổng cộng 12 anh chàng tham gia. Trước khi bắt đầu, các nam thanh niên đều tuân thủ các nguyên tắc về vệ sinh trong phục vụ.

Trước những ý kiến trái chiều, quản lý cho hay cửa hàng chủ yếu hướng đến sự gần gũi, hài hước nhưng không được quá đà. Đặc biệt, quán muốn lấy lòng tin của khách hàng thông qua chất lượng món ăn, không phải chiêu trò để đánh bóng tên tuổi.


Bài Viết Tương Tự

6 đặc quyền tài chính của tuổi 20 bạn nên biết

6 đặc quyền tài chính của tuổi 20 bạn nên biết

6 đặc quyền tài chính của tuổi 20 bạn nên biết. Người trẻ có thời gian để sửa sai, được giảm giá nhiều dịch vụ công cộng và không có nhiều nghĩa vụ tài chính như người lớn tuổi. Nếu hỏi bất kỳ người trẻ nào, họ đều sẽ nói với bạn rằng tuổi trẻ thật khó...
  • chiasemebe.mabio.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *