Những mẫu tóc ombre màu khói đặc biệt ấn tượng

Những mẫu tóc ombre màu khói đặc biệt ấn tượng. Thay vì những màu tóc nhuộm truyền thống, sao bạn không tự làm mới mình bằng kiểu tóc đang hot hiện nay – Tóc ombre màu khói 

Nghe và trông thấy thì có vẻ kì lạ. Ai mà lại muốn biến mình thành “bà lão” với mái tóc bạc phơ, ấy thế mà các cô nàng trên thế giới lại không thể cưỡng lại được mái tóc bà ngoại này. Chỉ cần lên Instagram và tìm ngay hashtag #grayombre hoặc #grannyhair, bạn sẽ thấy rất nhiều mái tóc ombre màu khói xám ấn tượng xuất hiện.

Những mẫu tóc ombre màu khói đặc biệt ấn tượng

Ngay cả những ngôi sao nổi tiếng như Rihanna hay Rita Ora cũng theo đuổi xu hướng tóc ombre. Những mái tóc ombre xám bạc cũng chứng tỏ sức hút tuyệt đối của mình khi xuất hiện trong hậu trường các show diễn thời trang lớn.

Những mẫu tóc ombre màu khói đặc biệt ấn tượng hình ảnh 2

Với mái tóc ombre màu khói khói, thường thợ nhuộm sẽ nhuộm màu xám đậm cho phần tóc trên cùng và nhạt dần về phía đuôi. Từ những mái tóc thuần màu xám khói, hay được pha trộn với sắc tím hoặc xanh dương để tạo nên sự cân bằng và tạo điểm nhấn cho mái tóc.

Những mẫu tóc ombre màu khói đặc biệt ấn tượng hình ảnh 3

Tuy nhiên, có vài điều các bạn gái cần lưu ý trước khi nhuộm tóc ombre màu khói. Để theo đuổi xu hướng, mái tóc bạn sẽ phải trải qua quá trình tẩy tóc phức tạp. Liệu bạn có sẵn lòng đánh đổi mái tóc đang khỏe mạnh của mình cho một màu tóc mới mà bạn chưa biết có hợp với mình hay không. Những mái tóc ombre xám khói cũng hợp với các cô nàng có nước da sẫm màu hơn những nàng da trắng.

Những mẫu tóc ombre màu khói đặc biệt ấn tượng hình ảnh 4

Ngoài ra, mái tóc ombre màu khói sẽ làm gương mặt bạn hơi nhợt nhạt và trông thiếu sức sống, vậy nên hãy trang điểm nhẹ hoặc tô một chút son để có một ánh nhìn sắc sảo hơn.

Những mẫu tóc ombre màu khói đặc biệt ấn tượng hình ảnh 5

Để luôn giữ được mái tóc ombre màu khói nổi bật của mình, đừng quên dùng dầu gội và dầu xả không có sulfate trong thành phần. Xám khói cũng dễ bay màu hơn các màu nhuộm khác nên nếu muốn có được mái tóc ombre khói hoàn hảo, hãy ghé thăm tiệm làm tóc để dặm lại màu sau đó.

Nếu là một cô nàng cá tính và luôn muốn làm mới mình, xu hướng tóc này quả rất đáng để bạn thử nghiệm, đúng không nào? Bạn có thể nhuộm highlight, nhuộm đuôi tóc hoặc nhuộm nguyên đầu.

Những mẫu tóc ombre màu khói đặc biệt ấn tượng hình ảnh 6

Những mẫu tóc ombre màu khói đặc biệt ấn tượng hình ảnh 7

Những mẫu tóc ombre màu khói đặc biệt ấn tượng hình ảnh 8

Những mẫu tóc ombre màu khói đặc biệt ấn tượng hình ảnh 9

Những mẫu tóc ombre màu khói đặc biệt ấn tượng hình ảnh 10

Những mẫu tóc ombre màu khói đặc biệt ấn tượng hình ảnh 11

Những mẫu tóc ombre màu khói đặc biệt ấn tượng hình ảnh 12

Những mẫu tóc ombre màu khói đặc biệt ấn tượng hình ảnh 13

Những mẫu tóc ombre màu khói đặc biệt ấn tượng hình ảnh 14

Những mẫu tóc ombre màu khói đặc biệt ấn tượng hình ảnh 15

Những mẫu tóc ombre màu khói đặc biệt ấn tượng hình ảnh 16


Bài Viết Tương Tự

Truy tìm cách giảm mỡ bụng tuyệt đỉnh cho mọi cô gái

Truy tìm cách giảm mỡ bụng tuyệt đỉnh cho mọi cô gái

Truy tìm cách giảm mỡ bụng tuyệt đỉnh cho mọi cô gái. Mỡ bụng không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn có thể gây cho bạn một số loại bệnh nguy hiểm. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ mỡ bụng trong thời gian ngắn chỉ với các cách giảm...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *