Mách bạn các kiểu tóc màu xanh khói đẹp ngẩn ngơ

Mách bạn các kiểu tóc màu xanh khói đẹp ngẩn ngơ. Tóc màu khói luôn là màu được ưa chuộng do vẻ đẹp của nó mang lạ. Tóc màu xanh khói khiến người ta liên tưởng đến màu của những đám mây hay màu của những bộ đồ denim.

Màu tóc này cùng với tóc nhuộm cầu vồng, nhuộm “tàng hình” (nhuộm màu ở lớp trong của tóc) là những kiểu tóc rất thời thượng, được nhiều bạn gái trẻ yêu thích.

Để có được mái tóc như thế này, bạn buộc phải tẩy tóc. Phương pháo tẩy sẽ giúp mái tóc lên được chuẩn xác màu sắc như mong muốn, tuy nhiên lại khiến tóc hư tổn. Bạn cũng có thể chỉ dùng phương pháp nhẹ nhàng hơn đó là nâng sáng trước khi nhuộm nhưng màu sẽ đục và không thực sự lên đúng màu.

Tuổi thọ của màu tóc phụ thuộc vào chế độ chăm sóc sau khi nhuộm. Trong đó có sản phẩm chăm sóc tóc bạn thường dùng. Ngoài ra khi tóc đã tẩy sẽ bị xốp nên dẫn đến việc nhanh phai và bạc màu. Tóc tẩy cũng sẽ bị đục và ngả vàng là do chất Uemelanin hình thành đối với màu tẩy trắng để nhuộm những màu tông khói, xám tro.


Để duy trì và chăm sóc tại nhà, bạn phải dùng dầu gội xả cho tóc nhuộm để tóc không bị phai màu và dưỡng cho tóc bóng. Cần biết để tránh những nguyên nhân làm phai màu: Dưới tác động của ánh sáng mặt trời, chất clo trong hồ bơi, lưu huỳnh trong dược phẩm…

Chúc bạn có mái tóc màu xanh khói đẹp.


Bài Viết Tương Tự

Truy tìm cách giảm mỡ bụng tuyệt đỉnh cho mọi cô gái

Truy tìm cách giảm mỡ bụng tuyệt đỉnh cho mọi cô gái

Truy tìm cách giảm mỡ bụng tuyệt đỉnh cho mọi cô gái. Mỡ bụng không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn có thể gây cho bạn một số loại bệnh nguy hiểm. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ mỡ bụng trong thời gian ngắn chỉ với các cách giảm...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *