Mách bạn các kiểu tóc màu xanh khói đẹp ngẩn ngơ

Mách bạn các kiểu tóc màu xanh khói đẹp ngẩn ngơ. Tóc màu khói luôn là màu được ưa chuộng do vẻ đẹp của nó mang lạ. Tóc màu xanh khói khiến người ta liên tưởng đến màu của những đám mây hay màu của những bộ đồ denim.

Màu tóc này cùng với tóc nhuộm cầu vồng, nhuộm “tàng hình” (nhuộm màu ở lớp trong của tóc) là những kiểu tóc rất thời thượng, được nhiều bạn gái trẻ yêu thích.

Để có được mái tóc như thế này, bạn buộc phải tẩy tóc. Phương pháo tẩy sẽ giúp mái tóc lên được chuẩn xác màu sắc như mong muốn, tuy nhiên lại khiến tóc hư tổn. Bạn cũng có thể chỉ dùng phương pháp nhẹ nhàng hơn đó là nâng sáng trước khi nhuộm nhưng màu sẽ đục và không thực sự lên đúng màu.

Tuổi thọ của màu tóc phụ thuộc vào chế độ chăm sóc sau khi nhuộm. Trong đó có sản phẩm chăm sóc tóc bạn thường dùng. Ngoài ra khi tóc đã tẩy sẽ bị xốp nên dẫn đến việc nhanh phai và bạc màu. Tóc tẩy cũng sẽ bị đục và ngả vàng là do chất Uemelanin hình thành đối với màu tẩy trắng để nhuộm những màu tông khói, xám tro.


Để duy trì và chăm sóc tại nhà, bạn phải dùng dầu gội xả cho tóc nhuộm để tóc không bị phai màu và dưỡng cho tóc bóng. Cần biết để tránh những nguyên nhân làm phai màu: Dưới tác động của ánh sáng mặt trời, chất clo trong hồ bơi, lưu huỳnh trong dược phẩm…

Chúc bạn có mái tóc màu xanh khói đẹp.


Bài Viết Tương Tự

Bật mí bí quyết các bước trang điểm cho da nhờn

Bật mí bí quyết các bước trang điểm cho da nhờn

Bật mí bí quyết các bước trang điểm cho da nhờn. Bạn đang sở hữu làn da dầu và cần tìm đến những bí quyết trang điểm cho da nhờn. Bài viết dưới đây sẽ là chìa khóa cho vấn đề đang tìm kiếm Bí quyết các bước trang điểm cho da mặt nhờn Hãy cập nhật ngay bí quyết các...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *