Đánh tan mỡ bụng cho bé với các bài tập aerobic giảm cân hiệu quả

Đánh tan mỡ bụng cho bé với các bài tập aerobic giảm cân hiệu quả: Nhiều nguồn tin cho rằng  aerobic có tác dụng tốt cho bé nên các mẹ đang rỉ tai nhau hè này mau mau dẫn con mình đến câu lạc bộ học aerobic. Vậy thì aerobic giảm cân  hay có tác dụng gì mà các mẹ lại muốn con mình học. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Lợi ích của việc học aerobic, liệu nó có thực sự giúp bé giảm cân

Điều này là chắc chắn có. Không chỉ có tác dụng giảm béo mà nó còn hoàn thiện về vóc dáng. Hiện nay tại các thành phố lớn, có nhiều phòng tập aerobic được mở ra cho thấy nhu cầu tập luyện bộ môn này như thế nào.

Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết các người mẫu, diễn viên khi được hỏi đều là “tín đồ” của aerobic. Nó có khả năng trau dồi kỹ năng nhảy múa theo yêu cầu của nghề nghiệp.

Điểm mặt một số bài tập aerobic giảm cân hiệu quả cho bé

  • Bài tập Aerobic giảm cân: Nhảy hai tay và chân vắt chéo

Đứng chân rộng bằng vai, lưng thẳng, hai cánh tay sang ngang, thẳng với vai, lòng bàn tay úp xuống. Đưa tay phải qua bên trái, chân phải qua bên trái, và tay trái qua bên phải, chân trái qua bên phải. Lặp lại động tác 25 lần/1 lần tập.

Chú ý đừng để thời gian giữa các lần nhảy quá nhiều – tập theo cách này chắc chắn bạn sẽ tập tất cả các cơ của cơ thể, làm nóng toàn thân và giảm mỡ bụng hiệu quả.

  • Đánh tan mỡ bụng cho bé với các bài tập aerobic giảm cân hiệu quả
  • Bài tập aerobic giảm cân nhảy sang hai bên với hiệu quả cấp tốc

Động tác này các bạn đứng thẳng, hai tay nắm đấm nhẹ hoặc đặt hai bên hông, chân đứng chụm. Sau đó, co gối trái, nhảy sang bên trái, chân phải thẳng, thả lỏng, chân trái tiếp đất thì đầu gối trái chùng xuống một chút, rồi thu chân phải về.

Lặp lại như thế với bên chân phải. Tập trong 5 phút.

  • Bài tập Aerobic giảm cân kết hợp giữa lắc eo với chân hiệu quả cho vóc dáng đẹp hoàn hảo nhất

Vào bài tập, các bạn đứng thẳng lưng, chân rộng hơn vai, vai và hai tay thả lỏng.

Chân phải khép gối, nhấc lên, xoay hông hướng ra ngoài, tay trái giơ lên tạo đà cơ thể giúp đầu gối phải lên được vị trí cao nhất có thể, chân trái làm trụ. Động tác tương tự khi đổi sang chân trái. Thực hiện 2 lần 8 nhịp sau đó đổi chân.

Chú ý khi tập động tác này, các bạn kết hợp ngực ưỡn ra, tập đồng bộ các nhóm cơ tay, chân, hông, và vùng bụng, từ đó đem lại hiệu quả giảm mỡ bụng nhanh nhất.

Làm thế nào để giúp bé thực hiện các bài tập aerobic giảm cân hiệu quả

  • Nếu muốn giảm cân thì tập khoảng 5-6 buổi/tuần, Giảm cân là một quá trình lâu dài nên không thể hấp tấp được mà phải kiên trì kết hợp ăn uống hợp lý.
  • Trong những buổi đầu tiên nên tập nhẹ nhàng không nên quá sức ( sẽ tạo cảm giác ê ẩm toàn thân sẽ giảm động lực tập luyện). Trong 2 tuần đầu thì cố gắng 3 buổi/tuần, sau này, khi cơ thể thích nghi với hoạt động thể thao này rồi thì cứ tăng tốc dần.
  • Không bỏ qua các động tác khởi động, làm nóng cơ thể trong bài, làm nóng cơ cơ bắp, các khớp xương co giãn để phù hợp với bài tập
  • Bạn cần phải có sự kiên trì cao. Vì giảm mỡ bằng những cách thông thường như thế này cần thời gian và chưa kể đến các động tác Aerobic không dễ chút nào.

Đánh tan mỡ bụng cho bé với các bài tập aerobic giảm cân hiệu quả hình ảnh 2

  • Về trang phục và giầy thì nên đầu tư vào trang phục để tạo hứng thú cho việc luyện tập aerobic giảm cân hiệu quả.
  • Nên chọn những bộ đồ thoải mái, không gò bó, không cầu kì, trang phục nên đơn giản tốt nhất. Chất liệu vải thì nên chọn vải cotton. Như vậy mới tạo cảm giác thoải mái cho cơ thể và giúp cho quá trình tập luyện diễn ra thuận lợi hơn.

Bài Viết Tương Tự

Lớp học vẽ cơ bản dành cho người mới bắt đầu học vẽ

Lớp học vẽ cơ bản dành cho người mới bắt đầu học vẽ

Lớp học vẽ cơ bản dành cho người mới bắt đầu học vẽ. Có thể nói nghệ thuật vẽ đi theo suốt quá trình phát triển của xã hội loài người, từ thời kì cổ đại với những bức vẽ trên hang động, xa hơn với  bức vẽ trên những ngôi mộ cổ của các Pharaon (Ai Cập), hay...
Những điều cha mẹ cần làm khi dạy con học vẽ

Những điều cha mẹ cần làm khi dạy con học vẽ

Những điều cha mẹ cần làm khi dạy con học vẽ. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng; hội họa là một trong những hoạt động trí tuệ giúp cho trẻ thông minh hơn. Bởi, nó giúp trẻ thể hiện được suy nghĩ, quan sát và trí tưởng tượng của mình ra bên ngoài. Nếu cha mẹ thường xuyên...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *