Nữ du học sinh 24 tuổi tài năng bị sát hại dã man bởi bạn trai vũ phu

Nữ du học sinh 24 tuổi tài năng bị sát hại dã man bởi bạn trai vũ phu: Với 41 vết thương khắp người, nữ du học sinh đã không thể qua nổi.

Quen bạn trai vũ phu và cái kết đắng

Vào đầu tháng 2/2017, một nữ du học sinh 24 tuổi, người Trung Quốc đã bay đến Oxford, nước Anh để tiếp tục học thạc sĩ. Tuy nhiên, ngay sau đó cô gái trẻ tài năng đã bị bạn trai vũ phu của mình đánh đập dã man dẫn đến tử vong.

Nữ du học sinh 24 tuổi tài năng bị sát hại dã man bởi bạn trai vũ phu

Hình ảnh thiếu nữ bị bạn trai sát hại dã man – “Lãng phí” một nữ du học sinh tài năng

Bi Xixi, tên nạn nhân đến từ Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đang học thạc sĩ Kinh doanh quốc tế tại trường đại học Cardiff Metropolitan. Cô là một sinh viên tài năng, là người có thể nói được 4 thứ tiếng.

Vào năm 2015, cô đã trúng tiếng sét ái tình với anh chàng ngoại quốc Jordan Matthews, 23 tuổi. Sau một thời gian yêu nhau, cả hai quyết định dọn về sống chung với nhau.

Nữ du học sinh 24 tuổi tài năng bị sát hại dã man bởi bạn trai vũ phu hình ảnh 2

Hình ảnh thiếu nữ bị bạn trai sát hại dã man – Cô đã trúng tiếng sét ái tình với anh chàng ngoại quốc Jordan Matthews

Tuy nhiên, Matthew là một người đàn ông có tính vũ phu. Anh ta thường xuyên đánh đập cô gái trẻ và ép cô nhiều lần phải bỏ dở tiết học giữa chừng.

Cô Bi thường xuyên phải mặc áo dài tay để che đi những vết thâm tím sau khi bị bạn trai đánh. Matthew nổi tiếng là người đàn ông có tính sở hữu cao, luôn bắt bạn gái phải phục tùng theo ý muốn của mình.

Trong thời gian cả hai chung sống, cô Bi là người phải trả tiền thuê nhà và các hóa đơn hàng tháng. Cô thường xuyên mua quần áo cho bạn trai, là người trả tiền mua xe ô tô và cũng là người mua quà tặng trong các dịp lễ kỉ niệm.

Thiếu nữ bị bạn trai sát hại dã man bởi sự ghen tuông

Chỉ một ngày trước khi vụ việc xảy ra, Bi đi đến London để gặp gỡ một người bạn của mình và người này đã nhận thấy các vết bầm tím trên khuôn mặt của cô. Khi Bi trở lại Cardiff, Matthew đã đến đón cô ấy.

Sau khi trở về nhà, Matthews thấy một tin nhắn lạ trên điện thoại của Bi. Họ đã nổ ra cuộc tranh cãi gay gắt khi Matthews nghĩ bạn gái đã có người khác.

Sau đó, anh ta sử dụng vũ lực tàn bạo đối với bạn gái mình. Thi thể cô gái trẻ đã được tìm thấy tại ngôi nhà của họ với 41 vết thương khắp cơ thể. Cô gái tử vong vì bị mất máu nhiều và chịu nhiều vế thương nghiêm trọng.

Hiện Matthews đã bị bắt giam và phiên tòa xét xử sẽ diễn ra trong 3 tuần tới.


Bài Viết Tương Tự

Mẹo phân biệt trứng gà sạch dựa theo vẻ ngoài

Mẹo phân biệt trứng gà sạch dựa theo vẻ ngoài

Mẹo phân biệt trứng gà sạch theo vẻ ngoài. Đối với trứng đạt tiêu chuẩn, hình thức bên ngoài vỏ trứng phải dày, bóng, màu sắc hồng đẹp, trọng lượng vừa phải – Theo chị Tống Thị Hiền – chủ cơ sở sản xuất trứng gà chất lượng cao tại Thanh Hóa. – Theo...
Tại sao nữ giới lại chịu lạnh kém hơn đàn ông?

Tại sao nữ giới lại chịu lạnh kém hơn đàn ông?

Tại sao nữ giới lại chịu lạnh kém hơn đàn ông?  Đàn ông được trời phú cho khối lượng cơ bắp nhiều hơn, nhờ đó cơ thể đàn ông có thể ấm hơn khi trời lạnh, cho dù họ đang lao động hay đang nghỉ ngơi. Có lẽ trong mỗi gia đình, khi mùa đông đến, các cặp vợ chồng lại...
Những sai lầm về tiền bạc mà chúng ta hay mắc phải

Những sai lầm về tiền bạc mà chúng ta hay mắc phải

Những sai lầm về tiền bạc mà chúng ta hay mắc phải. Không biết tiền đi đâu, không chuẩn bị tài chính cho việc sinh con, không có quỹ dự phòng cấp bách… là những sai lầm về tiền bạc mà chúng ta hay mắc phải khiến chúng ta không chủ động được trong việc quản lý tài chính...

Tôi có nên ngừng theo đuổi tình yêu?

Tôi có nên ngừng theo đuổi tình yêu?

Tôi có nên ngừng theo đuổi tình yêu? Và bạn cũng nên tự đặt cho mình câu hỏi như vậy! Sau một thời gian dài trải qua các cuộc tình, cuối cùng thì tôi cũng học cách chấp nhận rằng, cuộc sống này là những lần hẹn gặp mặt và lời chào tạm biệt. Có những người sẽ đến...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *