Những điều khác biệt của phái mạnh trước và sau khi “trưởng thành”

Những điều khác biệt của phái mạnh trước và sau khi “trưởng thành”: Lúc còn là những chàng trai mười tám, đôi mươi, họ sẽ hành xử khác. Đến khi “về dinh với nàng” thì sẽ có rất nhiều thứ thay đổi. Cùng xem qua những điều khác biệt trước và sau khi trưởng thành nhé!

Con trai và đàn ông thể hiện bản thân bằng gì?

Con trai dùng quần áo hàng hiệu, xe xịn, điện thoại đời mới và người yêu đẹp để thể hiện bản thân. Tóm lại, họ quan tâm nhiều đến cái gọi là “vẻ bên ngoài”  và những lời khen phù phiếm nhiều hơn là những thứ bên trong.

Có thể họ chấp nhận ăn mì gói cả tháng để mua cho cô gái họ đang tán tỉnh một chiếc điện thoại và nhận được lời khen là: “Anh ga lăng quá”.

Khi trưởng thành, trở thành một người đàn ông, họ sẽ quan tâm đến gia đình hơn là quan tâm đến bản thân họ. Với họ, thành công là có một ngôi nhà cho vợ con, có một khoản tiền trong ngân hàng phòng cho tương lai, có thể cho con cái học những trường tốt nhất, có thể chở vợ con đi chơi bằng ô-tô, có thể tự hào nói với mọi người rằng: “Tôi là trụ cột về kinh tế trong gia đình”.

Gu thời trang của con trai và đàn ông trưởng thành

Con trai sẽ chạy theo xu hướng, thích ướm lên người những độ bồ độc nhất vô nhị, bước ra đường phải thật hầm hố và swag.

Đàn ông trưởng thành thì chỉ chọn những thứ cơ bản chuẩn, tôn lên sự trưởng thành, lịch lãm mà thôi.

Những điều khác biệt của phái mạnh trước và sau khi “trưởng thành”

Khác biệt trước và sau khi trưởng thành – Đàn ông trưởng thành chọn phong cách lịch lãm

Tặng gì ngày kỷ niệm?

Con trai trước mỗi dịp lễ hay kỷ niệm sẽ đau đầu nghĩ xem tặng gì thì nàng sẽ vui, rồi bày đủ trò để tăng phần lãng mạn. Bí quá thì tặng bạn gái nước hoa, quần áo, mỹ phẩm.

Đàn ông sẽ chuyển khoản cho nhanh hoặc hỏi thẳng cô ấy thích gì rồi đưa tiền cho họ tự mua.

Khi nửa kia giận, con trai và đàn ông làm thế nào?

Khi người “ấy” giận, con trai sẽ tìm đủ mọi cách từ năn nỉ, xin lỗi, nhắn tin liên tục, gọi điện giải thích. Nếu nàng block chàng hay không thèm nghe máy, chàng sẽ cảm thấy cả thế giới sụp đổ, vạn vật quay cuồng.

Khi trưởng thành, đàn ông chọn cách giải thích nhẹ nhàng, đủ những gì cần nói. Nếu cô ấy vẫn chưa hết giận, họ sẽ ra về hoặc im lặng để chờ cơn giận của cô ấy lắng xuống. Vì họ biết rằng, lớn rồi thì không ai lại đi giận dai như con nít.

Con trai và đàn ông cuối tuần có khác nhau?

Con trai chọn tụ tập bạn bè, đi chơi với người yêu làm thú vui. Ai nhiều tiền thì bar, pub. Ai ít tiền thì quán nhậu vỉa hè. Tóm lại, con trai thích tụ tập bè bạn, vui chơi vào cuối tuần. Họ có thể chơi từ khuya đến sáng vì cả tuần học hành, làm việc chỉ có ngày cuối tuần thì tội gì mà không “bung xõa”.

Còn đàn ông, cuối tuần, họ luôn chọn gia đình: một chuyến dã ngoại, hay về thăm gia đình nội, ngoại. Hoặc họ sẽ phụ vợ nấu một bữa ăn cuối tuần, chơi với con. Nếu có tụ tập bạn bè, họ thường chọn một quán cà phê yên tĩnh, nhấm nháp một tách cà phê, bàn chuyện đời, chuyện công việc.

Những điều khác biệt của phái mạnh trước và sau khi “trưởng thành” hình ảnh 2

Khác biệt trước và sau khi trưởng thành – Con trai chọn tụ tập bạn bè vào cuối tuần, còn đàn ông họ chọn gia đình

Con trai và đàn ông sợ gì?

Con trai chỉ sợ “cô độc” giữa đám bạn đã có người yêu. Còn đàn ông lại sợ thiếu tiền khi xung quanh chiến hữu đã nhà lầu xe hơi đầy đủ.

Tự tin và tự trọng

Con trai luôn tự tin có phần hơi thái quá vào năng lực của bản thân. Họ thường phản ứng khá tiêu cực khi có ai góp ý hay khuyên bảo họ. Lúc đó, họ có cảm giác “tự ái” khi người khác “lên lớp” và xem thường năng lực của họ.

Khi va vấp và trải đời hơn, họ rắn rỏi, bình tĩnh hơn rất nhiều. Giờ đây người khác có thể góp ý, thậm chí họ sẵn sàng học hỏi nếu người kia hay hơn mình. Nhưng họ lại đề cao sự tự trọng. Giúp đỡ họ chứ đừng bố thí.

Đàn ông và con trai khoe chiến tích gì?

Đôi với con trai, số bạn gái cũ là “chiến tích” mà bất kỳ thằng con trai nào cũng mang ra khoe khi ngồi trên bàn nhậu với hội bạn thân. Thậm chí, một số chàng trai con xem đó là thước đo của tài năng, nhan sắc của mình với lý lẽ: “Tao đẹp, tao tài thì gái mới theo”.

Đàn ông luôn chọn cách im lặng hoặc “giả điên” khi có ai nhắc đến ba chữ: Người yêu cũ. Với họ ba chữ đó là ba chữ cấm kị, đừng bao giờ đề cập nếu muốn gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Cách chọn phụ nữ của con trai và đàn ông trưởng thành

Lúc còn trẻ các chàng thanh niên trai tráng thường thích mấy em hot girl mặt xinh lung linh, ngực căng bồng, chân thẳng tắp, da trắng ngời để loè thiên hạ “tao có bồ đẹp”.

Còn đàn ông trưởng thành thường thích phụ nữ mặn mà, đoan trang, đôn hậu, tâm hồn sâu sắc, hiểu lí lẽ và biết lo cho người khác.


Bài Viết Tương Tự

6 đặc quyền tài chính của tuổi 20 bạn nên biết

6 đặc quyền tài chính của tuổi 20 bạn nên biết

6 đặc quyền tài chính của tuổi 20 bạn nên biết. Người trẻ có thời gian để sửa sai, được giảm giá nhiều dịch vụ công cộng và không có nhiều nghĩa vụ tài chính như người lớn tuổi. Nếu hỏi bất kỳ người trẻ nào, họ đều sẽ nói với bạn rằng tuổi trẻ thật khó...
  • chiasemebe.mabio.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *