Cung cấp cho bạn cả “rổ” thông tin hữu ích về loại hình nhảy múa hiện đại

Cung cấp cho bạn cả “rổ” thông tin hữu ích về loại hình nhảy múa hiện đại: Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng tham gia các lớp nhảy múa hiện đại sẽ giúp bạn giảm cân đáng kể, đáng nói hơn cả là sức khỏe bé được cải thiện rõ rệt, độ dẻo dai của cơ thể tăng lên. Hơn thế khi tham gia các lớp nhảy múa hiện đại bé sẽ cảm thấy tự tin, yêu đời hơn.

Nhảy múa hiện đại giúp bé tự tin về bản thân hơn!

Nhảy múa là kết hợp của việc tập thể dục và nghệ thuật. Đây cũng là một phương thức trị liệu tinh thần cho bé.

Những nghiên cứu gần đây đã chứng minh tham gian các lớp nhảy múa hiện đại giúp bé thúc đẩy sự tự thể hiện bản thân. Bé sẽ tiếp cận một chuỗi chuyển động theo một cách khác nhau dựa vào tâm trạng, suy nghĩ và cảm xúc của mình và biến nó thành của riêng bé.

Sự kết nối giữa cảm xúc và những điệu nhảy sẽ làm cho bé nhận thức được tinh thần của mình và tạo ra một không gian an toàn để bé biểu hiện cảm xúc cá nhân. Tâm trạng của bé sẽ được đẩy lên và ngay lập tức cảm thấy tốt hơn.

Cung cấp cho bạn cả “rổ” thông tin về loại hình nhảy múa hiện đại

Nhảy múa hiện đại mang lại không chỉ một mà là rất nhiều những lợi ích không ngờ

Nhảy với dòng nhạc hay bài hát yêu thích càng có thể tiếp thêm sinh lực cho bé. Bé sẽ được bình tĩnh và giải phóng những cảm xúc bị dồn nén.

Vì vậy, hãy cứ tập nhảy ngay để được thoát khỏi tất cả những căng thẳng tích lũy trong suốt một ngày. Nhũng lo lắng của bé sẽ nhanh chóng tan mất và bé chỉ hoà mình vào âm nhạc mà thôi.

Lớp học nhảy múa hiện đại mang đến niềm vui cho bé

Quan trọng nhất khi tập thể dục là bé có thể duy trì nó lâu dài hay không. Hãy luôn đảm bảo với bản thân rằng thói quen tập thể dục của bạn sẽ không kết thúc sau những tháng đầu năm.

Phòng tập thể dục thường chỉ cung cấp cho bạn những dụng cụ để tập luyện nhanh chóng. Tuy nhiên, lớp nhảy múa hiện đại lại mang đến cho bé những trải nghiệm tuyệt vời. Nó làm cho bạn mong đợi và muốn làm nhiều hơn chỉ là việc phải làm cho xong trong danh sách việc cần làm hằng này.

David Kahn, một giảng viên tâm thần học tại Trường Y Harvard nói rằng: “Nhảy múa thực hiện tốt hiệu quả của nó trên cơ thể và bộ não của chúng ta bởi vì nó là một hoạt động mang lại niềm vui”.

Nhảy múa trở nên thật đặc biệt bởi nó làm bạn mong mỏi đến những giờ tập nhảy và bạn có thể chắc chắn được “đầu ra tinh thần” cho mình.

Hãy dành thời gian để tham gia cá lớp nhảy múa hiện đại thay vì nhồi nhét cơ thể trong những buổi tập luyện chớp nháng tại các phòng tập thể dục. Nó không chỉ giúp cơ thể của bé sẽ được cân đối mà tinh thần  và cảm xúc của bé cũng được cải thiện đáng kể được.

Cung cấp cho bạn cả “rổ” thông tin về loại hình nhảy múa hiện đại hình ảnh 2

Bé sẽ tìm thấy sự yêu thích từ âm nhạc và từ lớp nhảy múa hiện đại

Các bậc phụ huynh nên khuyến khích trẻ tham gia lớp học nhảy múa hiện đại

Theo thống kê, tỉ lệ trẻ em béo phì tăng gấp đôi so với 30 năm trước đây. Mặc dù, có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng đáng báo động trên, nhưng lý do chủ yếu vẫn là do trẻ ít vận động hoặc rất ngại khi phải luyện tập.

Theo điều tra gần đây của một Viện Nhi tại Hoa Kỳ cho thấy, trung bình trẻ em thường xuyên xem tivi 3 giờ/ngày và thường dùng 5 giờ rưỡi để theo dõi các loại hình giải trí khác. Điều này rất đáng lo ngại. Các bậc phụ huynh cần phải chắc chắn rằng con em mình có đủ thời gian luyện tập hàng ngày.

Tuy vây, nhiều bậc cha mẹ phân vân, thời gian cần thiết cho trẻ là bao nhiêu? Các chuyên gia về sức khoẻ sau nhiều cuộc nghiên cứu và thử nghiệm đã đi tới kết luận. Tất cả các trẻ 2 tuổi và trên 2 tuổi nên luyện tập thường xuyên và tích cực trong 60 phút hàng ngày.

Trẻ sẽ có được một thể lực khoẻ mạnh và hạn chế tới mức thấp nhất nguy cơ mắc các loại bệnh nếu có một chế độ luyện tập đều đặn kết hợp cùng với chế độ ăn uống khoa học(nhiều rau, củ, quả, hạn chế các chất béo, và có hại cho sức khoẻ).

Cách tốt nhất để tạo thói quen vận động cho trẻ là hạn chế thời gian xem ti vi hay chơi game của trẻ.

Các nhà nghiên cứu cũng nhấn mạnh thêm rằng, trẻ em dưới 2 tuổi không nên xem tivi và đối với trẻ 2 tuổi và trên 2 tuổi chỉ nên xem từ 1 đến 2 tiếng mỗi ngày. Khuyến khích trẻ tham gia các lớp nhảy múa hiện đại để giúp bé tránh được béo phì do chứng lười vận động mang lại.

 


Bài Viết Tương Tự

Lớp học vẽ cơ bản dành cho người mới bắt đầu học vẽ

Lớp học vẽ cơ bản dành cho người mới bắt đầu học vẽ

Lớp học vẽ cơ bản dành cho người mới bắt đầu học vẽ. Có thể nói nghệ thuật vẽ đi theo suốt quá trình phát triển của xã hội loài người, từ thời kì cổ đại với những bức vẽ trên hang động, xa hơn với  bức vẽ trên những ngôi mộ cổ của các Pharaon (Ai Cập), hay...
Những điều cha mẹ cần làm khi dạy con học vẽ

Những điều cha mẹ cần làm khi dạy con học vẽ

Những điều cha mẹ cần làm khi dạy con học vẽ. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng; hội họa là một trong những hoạt động trí tuệ giúp cho trẻ thông minh hơn. Bởi, nó giúp trẻ thể hiện được suy nghĩ, quan sát và trí tưởng tượng của mình ra bên ngoài. Nếu cha mẹ thường xuyên...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *