Tài khoản Instagram của Kim Woo Bin lộ diện khiến fan dậy sóng

Tài khoản Instagram của Kim Woo Bin lộ diện khiến fan dậy sóng. Có rất nhiều ý kiến tranh cãi xung quanh tài khoản này. Nhiều người khẳng định đây là tài khoản giả mạo, khiến dư luận phẫn nộ.

Tài khoản Instagram của Kim Woo Bin lộ diện khiến fan dậy sóng

Ngày 25/6 vừa qua, một tài khoản Instagram gây xôn xao khi bỗng nhiên đăng tải hình ảnh của nam diễn viên Kim Woo Bin tại một bảo tàng nghệ thuật. Hình ảnh này ngay lập tức đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội vì được cho là lần xuất hiện đầu tiên của Kim Woo Bin sau tin anh mắc bệnh ung thư. Tuy nhiên, có rất nhiều ý kiến tranh cãi xung quanh tài khoản này. Nhiều người khẳng định đây là tài khoản giả mạo, khiến dư luận phẫn nộ.

Tài khoản Instagram của Kim Woo Bin lộ diện khiến fan dậy sóng hình ảnh 2

Rất nhanh chóng sau khi bức ảnh trở thành chủ đề nóng, nhiều fan đã lên tiếng khẳng định rằng Kim Woo Bin chỉ có duy nhất một tài khoản và chưa đăng tải bất kỳ hình ảnh nào. Kim Woo Bin cũng từng chia sẻ rằng, anh chỉ lập Instagram cho có và chưa bao giờ sử dụng mạng xã hội. Ngoài ra, hình ảnh của Kim Woo Bin tại bảo tàng nghệ thuật nói trên là ảnh cũ được chụp tại Nhật Bản từ năm 2015.

Biết tin, rất nhiều fan để lại bình luận phẫn nộ, chỉ trích tài khoản giả mạo này vì trục lợi từ một người đang mắc bệnh hiểm nghèo như Kim Woo Bin.

Tài khoản Instagram của Kim Woo Bin lộ diện khiến fan dậy sóng hình ảnh 3

Fan để lại bình luận phẫn nộ, chỉ trích tài khoản giả mạo: “Làm ơn đừng động vào người ốm nữa đi”, “Sao lại đi quấy rối người đang phải chống chọi với bệnh ung thư cơ chứ”…
Ngày 24/5, tờ Sports Donga của Hàn Quốc đưa tin tức gây sốc, nam diễn viên Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng. Theo nguồn tin, nam tài tử họ Kim đình đám đang tiếp nhận phương pháp điều trị ngay lập tức bởi bệnh được phát hiện khá sớm.

Kim Woo Bin phát hiện mình bị ung thư sau khi nhận thấy những triệu chứng bất thường trong cơ thể và đến bệnh viện khám. Hiện nam diễn viên đang tập trung vào quá trình điều trị. Anh quyết định không phẫu thuật vì nguy cơ ảnh hưởng tới não của phương pháp này.


Bài Viết Tương Tự

6 đặc quyền tài chính của tuổi 20 bạn nên biết

6 đặc quyền tài chính của tuổi 20 bạn nên biết

6 đặc quyền tài chính của tuổi 20 bạn nên biết. Người trẻ có thời gian để sửa sai, được giảm giá nhiều dịch vụ công cộng và không có nhiều nghĩa vụ tài chính như người lớn tuổi. Nếu hỏi bất kỳ người trẻ nào, họ đều sẽ nói với bạn rằng tuổi trẻ thật khó...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *