Hướng dẫn học vẽ tay chibi cơ bản từ A đến Z cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn học vẽ tay chibi cơ bản từ A đến Z cho người mới bắt đầu. Vẽ chibi không hề khó nếu bạn bạn biết các bước vẽ cơ bản. Hãy cầm bút lên và thực hiện ngay một bức tranh chibi thật xinh xắn với các bước học vẽ tay chibi sau đây nhé!

Khi học vẽ tay chibi bạn nên phác thảo hình dáng cho phần đầu

Lưu ý rằng phần đầu sẽ hơi to một chút so với các bộ phận khác trên cơ thể chibi, đầu tiên vẽ một vòng tròn lớn với góc hơi cong bên dưới cho phần quai hàm, sau đó vẽ hai đường cong giao nhau để tìm ra trung tâm khuôn mặt của Chibi.

Phác thảo cơ thể và hoàn thiện

Như đã đề cập, cơ thể phải nhỏ hơn một chút so với phần đầu, bạn chỉ đơn giản là phác thảo các bộ phận sau đó mới đi vào chỉnh sửa thêm thắt các chi tiết khác trong các bước tiếp theo.

Học vẽ tay chibi cơ bản từ A đến Z cho người mới bắt đầu

Tranh chibi cơ thể phải nhỏ hơn một chút so với phần đầu

Khi học vẽ tay chibi thì các bước vẽ các chi tiết khác trên khuôn mặt cũng cần được chú ý. Các nhân vật Chibi thường có mắt rất to trong khi mũi và miệng thường chỉ là những nét ngắn cong nhẹ giống như dấy phẩy.

Vẽ tóc. Không sử dụng mái tóc bằng cách vẽ nhiều sợi, Chibi cơ bản chỉ bao gồm những khối tóc và bạn có thể thêm nơ hay dây cột để làm cho nhân vật của bạn trông dễ thương hơn.

Dựa trên bản phác thảo để hoàn thiện đường viền dưới cằm và cổ.

Vẽ tay và hai chân cho chibi. Sử dụng những đường cong mềm và mảnh để vẽ ngón tay trong khi để vẽ hai chân cho chibi bạn có thể sử dụng những đường cong tròn tạo ra một chiếc quần tất – một trang phục rất phổ biến cho các chi bi.

Vẽ trang phục cho chibi đơn giản tùy theo trí tưởng tượng của bản thân

Tô lại các nết vẽ chính và tẩy đi các nét phác thảo dư thừa.

Tô màu và đổ bóng để hoàn thiện bản vẽ chibi.

Để hoàn thiện một bản vẽ Chibi không hề khó với cách học vẽ tay chibi tuy nhiên để có một bức vẽ mang phong cách của cá nhân bạn thì không phải là đơn giản. Bên cạnh việc hoàn thiện bàn tay với các nét vẽ cơ bản, bạn cần luyện tập nhiều hơn và sáng tạo nhiều hơn.

Học vẽ tay chibi cơ bản từ A đến Z cho người mới bắt đầu hình ảnh 2

Tô màu và đổ bóng để hoàn thiện bản vẽ chibi


Bài Viết Tương Tự

Lớp học vẽ cơ bản dành cho người mới bắt đầu học vẽ

Lớp học vẽ cơ bản dành cho người mới bắt đầu học vẽ

Lớp học vẽ cơ bản dành cho người mới bắt đầu học vẽ. Có thể nói nghệ thuật vẽ đi theo suốt quá trình phát triển của xã hội loài người, từ thời kì cổ đại với những bức vẽ trên hang động, xa hơn với  bức vẽ trên những ngôi mộ cổ của các Pharaon (Ai Cập), hay...
Những điều cha mẹ cần làm khi dạy con học vẽ

Những điều cha mẹ cần làm khi dạy con học vẽ

Những điều cha mẹ cần làm khi dạy con học vẽ. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng; hội họa là một trong những hoạt động trí tuệ giúp cho trẻ thông minh hơn. Bởi, nó giúp trẻ thể hiện được suy nghĩ, quan sát và trí tưởng tượng của mình ra bên ngoài. Nếu cha mẹ thường xuyên...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *