Học đàn piano ở đâu rẻ nhất TPHCM?

  • nghethuatamnhacsaigon.com

Học đàn piano ở đâu rẻ nhất tphcm? Mỗi độ hè về, nhu cầu về việc cho con em tham gia các lớp học năng khiếu hoặc học đàn Piano lại tăng cao, việc chọn cho con em mình một trung tâm uy tín không hẳn là một việc quá khó, tuy nhiên vẫn có một số lưu ý sau mà các bậc phụ huynh hãy tham khảo qua để chọn cho con em mình một trung tâm tốt nhất.

Đối tượng đào tạo Học đàn piano ở đâu?

Những học viên ham học ở mọi độ tuổi. học đàn piano ở đâu

Không cần kiến thức về âm nhạc, nhạc lý.

Nội dung chương trình học

Bước 1: Nhận diện nốt trên phím đàn (chỉ 5 phút), nhận diện nốt trên dòng nhạc và học 3 nốt nhạc ở phần tay phải.

Bước 2: Học 4 nốt nhạc ở phần tay trái, cách ghép 2 tay với những bản nhạc đỏn giản.

Bước 3: Học mở rộng quãng tay trái, thực hành ghép hai tay những bản nhạc đơn giản nhưng rất dễ thương.

Học đàn piano ở đâu rẻ nhất tphcm

Học đàn piano ở đâu?

Bước 4: Học nốt đơn, cách kết hợp các loại nhịp nốt tròn, trắng, đơn và thực hành ghép 2 tay vào những bản nhạc vui nhộn.

Bước 5: Mở rộng quãng tay phải, học giãn ngón, thu ngón, chuyển ngón sao cho linh hoạt, thực hành những bản nhạc nhỏ, nhanh tay.

Bước 6: Học nhịp dấu châm dôi, cách kết hợp các loại nhịp, tập di chuyển linh hoạt cho 2 bản tay.

Bước 7: Bài tập ứng dụng để nâng cao, nâng khả năng chơi đàn linh hoạt với những tác phẩm cổ điển đơn giản.

Một vài lời khuyên sau để lựa chọn cho mình nơi học đàn piano tốt nhất.

Thứ nhất: Bạn nên tìm hiểu một vài trường trước khi quyết định chọn nơi mà bạn sẽ gắn bó lâu dài. So sánh giữa các trường để thấy được điểm mạnh, điểm yếu của mỗi trường và có một quyết định đúng đắn.

Thứ hai: Đừng quan tâm đến học phí, mà hãy nghe tư vấn về trường. Điều bạn cần quan tâm nhất đó là giáo trình họ giảng dạy là giáo trình gì, chất lượng ra sao. Giáo viên của học được tuyển chọn như thế nào. Phương pháp dạy của giáo viên là gì? Đó là những vấn đề bạn cần quan tâm trước tiên chứ không phải là học phí. Nhưng nếu mọi thứ đều tốt và học phí không quá cao thì thật là tuyệt vời.

Học đàn piano ở đâu rẻ nhất tphcm hình ảnh 2

Học đàn piano ở đâu tốt?

Thứ ba: Bạn cũng nên quan tâm về vấn đề số lượng học viên trong một lớp học. Học viên quá đông bạn sẽ chẳng có thể học được nhiều. Chất lượng phòng học cũng là một vấn đề. Phòng học không tốt, không trang bị đầy đủ trang thiết bị sẽ làm bạn không thoải mái và học không tốt. Bạn cũng nên đi một vòng tham khảo phòng học ngoài việc ngồi một chỗ nghe nhân viên tư vấn. học đàn piano ở đâu

  • nghethuatamnhacsaigon.com

Bài Viết Tương Tự

Lớp học vẽ cơ bản dành cho người mới bắt đầu học vẽ

Lớp học vẽ cơ bản dành cho người mới bắt đầu học vẽ

Lớp học vẽ cơ bản dành cho người mới bắt đầu học vẽ. Có thể nói nghệ thuật vẽ đi theo suốt quá trình phát triển của xã hội loài người, từ thời kì cổ đại với những bức vẽ trên hang động, xa hơn với  bức vẽ trên những ngôi mộ cổ của các Pharaon (Ai Cập), hay...
Những điều cha mẹ cần làm khi dạy con học vẽ

Những điều cha mẹ cần làm khi dạy con học vẽ

Những điều cha mẹ cần làm khi dạy con học vẽ. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng; hội họa là một trong những hoạt động trí tuệ giúp cho trẻ thông minh hơn. Bởi, nó giúp trẻ thể hiện được suy nghĩ, quan sát và trí tưởng tượng của mình ra bên ngoài. Nếu cha mẹ thường xuyên...
  • nghethuatamnhacsaigon.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *