Gợi ý loại đàn tốt, giá đàn piano cho bé mới tập chơi

Gợi ý loại đàn tốt, giá đàn piano cho bé mới tập chơi. Khi lựa chọn để mua đàn piano điện cho bé thì quý phụ huynh thường hay gặp sự khó khăn không biết nên lựa chọn đàn piano điện loại nào cho bé? Cây đàn piano điện nào giá rẻ nhưng chất lượng âm thanh được đảm bảo? Cây đàn piano điện nào vừa tốt cho quá trình học tập lại có thể dùng làm giải trí sau khi bé đã biết về đàn?

>> Lớp piano chất lượng cho bé

Đàn điện Casio CDP 120, giá đàn piano cho bé tốt nhất hiện nay

Gợi ý loại đàn tốt, giá đàn piano cho bé mới tập chơi

Loại đàn này có giá tương đối rẻ

Đàn piano điện Casio CDP 120 giá rẻ, phù hợp với thu nhập của các phụ huynh. Giá đàn piano cho bé CDP120 tại thị trường Việt Nam khoảng 10 triệu đồng, với mức giá này bạn sẽ mua cho bé một cây đàn tốt với những chức năng tiên tiến. Bên cạnh đó với thời gian bảo hành lên đến 24 tháng, bạn sẽ yên tâm khi bé học đàn tại nhà.

Gợi ý loại đàn tốt, giá đàn piano cho bé mới tập chơi hình ảnh 2

Nhỏ gọn, thích hợp với trẻ nhỏ

Đàn điện yamaha mới nhất

Bên cạnh đó có khá nhiều phụ huynh lựa chọn cho bé các loại đàn piano điện Yamaha. Đàn piano điện Yamaha là dòng đàn được nhiều người yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Không chỉ mang đến âm thanh êm mượt, nhẹ nhàng, mà giá cả lại phải chăng với người mua. Tuy nhiên, đàn piano điện Yamaha có nhiều loại, làm sao lựa chọn loại và giá đàn piano cho bé phù hợp lại là điều khó khăn của nhiều khách hàng.

Gợi ý loại đàn tốt, giá đàn piano cho bé mới tập chơi hình ảnh 3

Sự lựa chọn đột phá hơn cho cả trẻ nhỏ và người lớn

Đàn piano điện yamaha P-45 giá 11.500.000 VND

Điểm mạnh của piano điện yamaha P-45 là mang lại cảm giác như có thể chơi nhạc ở mọi lúc, mọi nơi với thiết nhỏ gọn và phong cách, rất dễ sử dụng. Giá đàn piano cho bé loại này cũng khá phù hợp, Yamaha P-45 có kiểu dàng compact hiện đại, gọn gàng, nhẹ nhàng dễ di chuyển, các nút chức năng thì vô cùng đơn giảm để thao tác. Bên cạnh đó, P-45 còn được thu theo công nghệ Advanced Wavw Memory tạo nên các âm sắc sâu và sáng hơn.

Đàn Piano điện Yamaha YDP-162 giá 27.000.000 VND

Piano điện Yamaha YDP-162 được thiết kế dạng upright piano, giá đàn piano cho bé là hơi cao nhưng chất lượng âm thanh đáng tin cậy dành cho tất cả những ai muốn cải thiện kỹ năng chơi đàn piano mà vẫn thích được thưởng thức chơi nhạc và phát triển hơn nữa, YDP-162 đáp ứng mọi mong muốn của bạn để trở thành người chơi đàn piano tốt hơn.

Đàn Piano điện Yamaha CLP-525 giá 30.500.000 VND

Piano điện Yamaha CLP-525 bao gồm tất cả các chức năng người sử dụng piano mong muốn trong cây đàn đầu tiên của mình sở hữu. Nó có chất lượng âm thanh, cảm giác trong sự tiếp xúc đảm bảo hài lòng thành viên mới biết chơi đàn, giúp cho việc chơi đàn trở nên thú vị và mang lại nhiều niềm vui

Đàn piano điện yamaha CVP-701 giá 60.000.000 VND

Ngoài chất lượng âm thanh với công năng ấn tượng của dòng đàn piano cỡ lớn, piano điện Yamaha CVP-701 còn có nhiều chức năng khác nhau, chẳng hạn như Hướng dẫn học nhạc và Nhạc Đệm Tự động cho các buổi đồng diễn. CVP-701 sẽ mang lại cho bạn niềm vui thật sự tạo nên những khúc nhạc tuyệt vời.

>> Dạy đàn piano cho trẻ và những điều cần quan tâm


Bài Viết Tương Tự

Lớp học vẽ cơ bản dành cho người mới bắt đầu học vẽ

Lớp học vẽ cơ bản dành cho người mới bắt đầu học vẽ

Lớp học vẽ cơ bản dành cho người mới bắt đầu học vẽ. Có thể nói nghệ thuật vẽ đi theo suốt quá trình phát triển của xã hội loài người, từ thời kì cổ đại với những bức vẽ trên hang động, xa hơn với  bức vẽ trên những ngôi mộ cổ của các Pharaon (Ai Cập), hay...
Những điều cha mẹ cần làm khi dạy con học vẽ

Những điều cha mẹ cần làm khi dạy con học vẽ

Những điều cha mẹ cần làm khi dạy con học vẽ. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng; hội họa là một trong những hoạt động trí tuệ giúp cho trẻ thông minh hơn. Bởi, nó giúp trẻ thể hiện được suy nghĩ, quan sát và trí tưởng tượng của mình ra bên ngoài. Nếu cha mẹ thường xuyên...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *