Cứu một mạng người nhờ vào một câu nói hết sức nhẹ nhàng, bạn có tin không?

Cứu một mạng người nhờ vào một câu nói hết sức nhẹ nhàng, bạn có tin không? Chỉ bằng một câu nói hết sức nhẹ nhàng của mình, vị tài xế tốt bụng đã cứu được một mạng người.

Tài xế cứu người nhờ vào một câu nói hết sức nhẹ nhàng!

Mới đây, trong một lần đang di chuyển trên tuyến đường quen thuộc qua cây cầu Main Street bắc qua sông Miami ở Dayton (Ohio, Mỹ), tài xế Damone Hudson đã bất chợt nhìn thấy người phụ nữ đang đứng bên thành cầu và có ý định nhảy cầu tự tử.

Cứu một mạng người nhờ vào một câu nói hết sức nhẹ nhàng, bạn có tin không?

Bác tài xế tốt bụng đỗ xe lại khi nhìn thấy một người phụ nữ đang đứng ở thành cầu

Người tài xế nhanh trí dừng xe, hỏi vọng ra: “Cô ơi, tại sao cô không đứng về phía bên này của thành cầu?

Không nghe thấy tiếng đáp lại, Damone quyết định bước xuống xe và nói lớn hơn: “Tại sao cô không quay lại, cô ơi?“. Nhận thấy biểu hiện kì lạ của người phụ nữ, Damone bước chậm lại, cố gắng dùng lời lẽ để an ủi cũng như thuyết phục cô thay đổi ý định tự tử.

Chia sẻ trên kênh Fox45, ông Damone cho biết đã cố gắng dùng mọi lời lẽ để an ủi và thuyết phục người phụ nữ đang có ý định tự tử. “Cô ơi, có vẻ như hôm nay cô đã phải trải qua một ngày tồi tệ. Tôi có thể ôm cô được không? Chỉ là tôi phải làm bất cứ điều gì để cô ấy bước chân về bên này thành cầu”, ông Damone nói.

Cứu một mạng người nhờ vào một câu nói hết sức nhẹ nhàng, bạn có tin không hình ảnh 2

Tôi có thể ôm cô được không?” – Câu nói khiến người khác mềm lòng

Sau khi đoạn video cùng hành động cứu người của tài xế xe buýt được đăng tải, nhiều người đã phong tặng tài xế Damone danh hiệu “anh hùng”. “Ông ấy quả là một trong những tài xế tuyệt vời nhất mà tôi biết”, một nhân viên cảnh sát địa phương cho hay.

Cứu một mạng người nhờ vào một câu nói hết sức nhẹ nhàng, bạn có tin không hình ảnh 3
Mọi khó khăn đều có cách để vượt qua. Hãy chạm nhẹ tới nhau để sự cảm thông được lan tỏa” – đó là thông điệp mà bác tài tốt bụng muốn truyền tải

Chia sẻ với Metro, Damone cho biết mình chỉ muốn làm mọi cách để giúp người phụ nữ đau khổ bước chân trở lại vào phía trong thành cầu. “Mọi khó khăn đều có cách để vượt qua. Hãy chạm nhẹ tới nhau để sự cảm thông được lan tỏa.

Cuộc sống giống như trò chơi tàu lượn vậy, có lúc thăng, lúc trầm, có lúc bất ngờ đến mức ta không kịp trở tay. Thế nhưng, những gì bạn cần làm là vực dậy sau những khoảnh khắc đột ngột ấy. Hy vọng người phụ nữ kia sẽ tìm thấy hy vọng và trở lại với cuộc sống bình thường“.

Sau khi đoạn video CCTV quay lại hành động cứu người của tài xế xe bus được đăng tải, nhiều người đã ví Damone như một “anh hùng”. Một cảnh sát địa phương cho biết:”Damone là một trong những tài xế tuyệt vời nhất mà tôi biết. Thật tự hào về ông ấy“.


Bài Viết Tương Tự

6 đặc quyền tài chính của tuổi 20 bạn nên biết

6 đặc quyền tài chính của tuổi 20 bạn nên biết

6 đặc quyền tài chính của tuổi 20 bạn nên biết. Người trẻ có thời gian để sửa sai, được giảm giá nhiều dịch vụ công cộng và không có nhiều nghĩa vụ tài chính như người lớn tuổi. Nếu hỏi bất kỳ người trẻ nào, họ đều sẽ nói với bạn rằng tuổi trẻ thật khó...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *