Một số cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất các thai phụ cần tham khảo

Một số cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất các thai phụ cần tham khảo. Khi quyết định phá thai hầu hết chị em đều có tư tưởng lo lắng, không ổn định và không biết cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất là phương pháp nào? Bởi vậy, trong lúc bối rối nhiều chị em đã quyết định sai lầm, điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Vì vậy, bài viết sau nhằm cung những thông về cách phá thai an toàn hiệu quả nhất. Khi bắt buộc phải phá thai chị em nên tham khảo để có lựa chọn tốt nhất.

Cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất bằng thuốc

Đây là một trong những biện pháp phá thai an toàn và hiệu quả nhất được áp dụng cho thai nhi từ 7 tuần tuổi trở xuống và thai phụ không bị mắc các bệnh lý như rối loạn đông máu, thiếu máu, bị các bệnh về gan, thận, tắc mạch, dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai…

Phá thai bằng thuốc được thực hiện rất đơn giản. Sau khi kiểm tra sức khỏe tổng quát, nếu đủ điều kiện chị em sẽ được bác sĩ chỉ định uống 2 viên thuốc, mỗi viên cách nhau khoảng 48 giờ. Trong đó viên thuốc thứ nhất có tác dụng làm thai ngừng phát triển còn viên thứ 2 có tác dụng đẩy thai ra ngoài.

Một số cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất các thai phụ cần tham khảo

Phá thai bằng thuốc có phải cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất?

Khi uống viên thuốc thứ 2 chị em sẽ có sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ chuyên khoa vì viên thuốc thứ 2 sẽ gây đau bụng và ra máu rất nhiều nên chị em cần được theo dõi trong khoảng 4 giờ. Sau khi thai bị đẩy ra ngoài hết, chị em sẽ về nhà nghỉ ngơi và sẽ quay lại khám trong khoảng 14 ngày.

Tuy nhiên nếu có các dấu hiệu như đau bụng dữ dội, sản dịch ra nhiều, có mùi hôi, ra nhiều máu, sốt… chị em cần nhanh chóng đi khám lại vì đây có thể là dấu hiệu của việc sót nhau, sót thai.

Cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất bằng phương pháp hút

Đây cũng là một trong các biện pháp phá thai an toàn và hiệu quả nhất vì nó hạn chế được một số biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình phá thai.

Biện pháp này được áp dụng cho những thai nhi từ 8 tuần tuổi trở xuống. Quá trình hút thai được thực hiện như sau: Các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa vào trong tử cung 1 ống nano mềm siêu dẫn sau đó sẽ thực hiện hút thai ra ngoài.

Một số cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất các thai phụ cần tham khảo hình ảnh 2

Cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất

Tất cả quá trình hút thai đều được theo dõi chặt chẽ trên máy tính nên việc hút thai diễn ra rất nhanh chóng, chính xác, ít đau và rất an toàn tuy nhiên quá trình tiến hành biện pháp này phải được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất bằng phương pháp nạo thai

Nạo thai cũng nằm trong những biện pháp phá thai an toàn và hiệu quả nhất đối với những thai nhi đã có tuổi lớn (7 – 11 tuần tuổi). Để phá thai ở giai đọan này, trước tiên bác sĩ chuyên khoa sẽ nong rộng cổ tử cung ra bằng dụng cụ chuyên dụng.

Tiếp theo bác sĩ sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên khoa để lấy nhau thai, phôi thai ra. Nạo thai cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có trình độ tay nghề cao vì nếu không cẩn thận chị em có thể phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm như rách cổ tử cung, thủng tử cung, nhiễm trùng….


Bài Viết Tương Tự

Táo bón và cách dùng thuốc trị táo bón khi mang thai

Táo bón và cách dùng thuốc trị táo bón khi mang thai

Táo bón và cách dùng thuốc trị táo bón khi mang thai. Bị táo bón khi mang thai không phải là một triệu chứng hiếm gặp. Tuy nhiên nó mang lại khá nhiều phiền toái cho mẹ bầu và để lại nhiều hậu quả nếu không được khắc phục kịp thời. Có nhiều phương pháp trị táo bón khi mang...

Cùng khám phá xem bà bầu có nên ăn mít không nhé

Cùng khám phá xem bà bầu có nên ăn mít không nhé

Cùng khám phá xem bà bầu có nên ăn mít không nhé. Mít không chỉ là một món ăn thơm ngon mà trong mít chứa vitamin A, B, C, D và khoáng chất tốt cho sức khỏe. Thế nhưng bà bầu có nên ăn mít không? Cùng xem câu trả lời bà bầu có nên ăn mít không nhé! Cùng khám phá xem bà bầu có nên...
Tìm hiểu về sự phát triển của thai nhi tháng thứ nhất

Tìm hiểu về sự phát triển của thai nhi tháng thứ nhất

Tìm hiểu về sự phát triển của thai nhi tháng thứ nhất. Bạn vui mừng khi thấy xuất hiện 2 vạch đỏ trên que thử thai nhưng cũng rất lo lắng về hành trình mang thai sắp tới. Những kiến thức về sự phát triển của thai nhi tháng thứ nhất sẽ giúp mẹ hiểu được Sự phát triển...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *