Cách kẻ mắt 1 mí thành 2 mí giúp nàng “đẹp lồng lộn”

Cách kẻ mắt 1 mí thành 2 mí giúp nàng “đẹp lồng lộn”: Những cô nàng mắt 1 mí sẽ không còn lo nữa vì đã có cách kẻ mắt 1 mí thành 2 mí giúp nàng đẹp hơn. Cùng tham khảo để áp dụng ngay nhé!

>> Bí quyết để có một đôi mắt được trang điểm đẹp long lanh

Cách kẻ mắt 1 mí thành 2 mí với các dụng cụ hỗ trợ

Dán mí mắt

Đây là một trong bước cũng khá để tạo ra mí mắt giả cho mắt một mí thành mắt 2 mí.

Để tạo mí mắt giả cho mắt một mí thành 2 mí thì các bạn dùng một cặp lót mí mắt giả để dán lên khu vực mí mắt trên, nhớ là phải dán sát mí mắt để tạo thành nếp mí mắt giả nhé và đây cũng là cách để trang điểm mắt một mí thành 2 mí một cách nhanh chóng và tự nhiên.

Keo kích mí

Cũng giống như miếng dán mí mắt, sử dụng keo kích mí thoa nhẹ lên mí mắt, cố định chắc chắn và tạo hai mí mắt rõ nét giúp mắt trở nên to hơn.

Các bước dùng keo kích mí:

  • Vệ sinh sạch vùng mắt, lau khô bằng khăn sạch
  • Dùng dụng cụ kích mí chữ Y lựa chọn vị trí tạo mí thích hợp
  • Bôi một đường keo mỏng lên vị trí đã được xác định trước
  • Cố định đường mí chắc chắn và chờ cho khô. Lớp keo sẽ giúp tạo mí mắt như thật.

Cách kẻ mắt 1 mí thành 2 mí giúp nàng "đẹp lồng lộn"

Cách kẻ mắt 1 mí thành 2 mí trở nên đơn giản hơn khi dùng keo kích mí.

Cách kẻ mắt 1 mí thành 2 mí

Cách kẻ mắt 1 mí thành 2 mí được thực hiện như sau:

Bước 1: Dán kích mí. Bạn cắt miếng dán kích mí nhưng không nên cắt quá to, quá dài. Vì như vậy sẽ làm cho đôi mắt của bạn trông không tự nhiên và phần mí sẽ bị lộ.

Cách tốt nhất là bạn nên đưa miếng dán kích mí lên mắt và ướm thử độ dài và rộng để cắt. Sau đó dán miếng kích mí vừa cắt lên phần bầu mắt.

>> Đánh phấn mắt Hàn Quốc như thế nào cho đẹp?

Bước 2: Đánh phấn cho mắt. Cách kẻ mắt 1 mí thành 2 mí: Bước này cũng rất quan trọng để che đi mí giả mà chúng ta đã dán ở bước trên.

Đầu tiên các bạn nên lựa chọn màu phấn có tông màu tối và tán đều phấn nằm trong khu vực dán lót mí và đậm dần đều về phía cuối mí mắt, còn mi bên dưới các bạn sử dụng phấn đánh với tông màu sáng hơn một chút và tán đều một cách nhẹ nhàng.

Với bước này sẽ giúp cho mí giả của chúng ta có được sự tự nhiên. Đến bước này các bạn cũng sẽ cảm nhận sự thay đổi trên đôi mắt một mí của mình trở thành mắt 2 mí.

Cách kẻ mắt 1 mí thành 2 mí giúp nàng "đẹp lồng lộn" hình ảnh 2

Cách kẻ mắt 1 mí thành 2 mí giúp nàng rạng ngời.

Bước 3: Dán mi giả. Để cho đôi mắt tự nhiên và không cứng ngắc, bạn nên chọn loại mi giả có độ dài vừa phải và không quá dày. Khi dán mi giả, bạn có thể cắt mi ra thành nhiều đoạn và gắn từng phần một.

Như thế sẽ dễ dàng tạo dáng cho lông mi mà bạn không hề phải loay hoay ngồi cố định mi giả. Cuối cùng bạn chỉ cần kẹp cong mi để phần mi thật và mi giả lồng vào nhau rồi chuốt mascara.

>> Bật mí cách trang điểm theo từng dáng mắt cho nàng thêm xinh

Bước 4: Kẻ mắt. Cách kẻ mắt 1 mí thành 2 mí: Bạn nên chọn cho mình loại chì kẻ mắt mềm và có độ sắc nhọn để dễ dàng tạo đường nét cho đôi mắt mà không sợ làm trầy xước vùng da mỏng.

Các bạn nên sử dụng bút chì, bút nước màu đen vẽ sát theo viền của mí mắt và hơi hất ngược lên.

Hoàn thành xong cách kẻ mắt 1 mí thành 2 mí này là bạn đã có thể “hô biến” mắt 1 mí thành 2 mí xinh xắn và ấn tượng.

Lưu ý cho bạn gái nên lựa chọn những loại mỹ phẩm cao cấp dành cho trang điểm mắt. Vì những dòng sản phẩm này có tính năng bám dính cao, lâu trôi và dưỡng da mắt cực tốt. Sau khi trang điểm bạn không lo lắng da mắt bị nhăn hoặc bị khô hoặc bị dị ứng do sản phẩm nhé!

 

 


Bài Viết Tương Tự

Truy tìm cách giảm mỡ bụng tuyệt đỉnh cho mọi cô gái

Truy tìm cách giảm mỡ bụng tuyệt đỉnh cho mọi cô gái

Truy tìm cách giảm mỡ bụng tuyệt đỉnh cho mọi cô gái. Mỡ bụng không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn có thể gây cho bạn một số loại bệnh nguy hiểm. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ mỡ bụng trong thời gian ngắn chỉ với các cách giảm...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *