Hướng dẫn các kiểu thắt tóc đẹp sang chảnh, quý phái

Hướng dẫn các kiểu thắt tóc đẹp sang chảnh, quý phái: Nếu cảm thấy mái tóc xõa quá buồn tẻ, đơn điệu thì sao bạn không thử biến hóa với những mẫu tóc tết tuyệt đẹp dưới đây xem sao. Trong các dịp lễ hoặc cuối tuần, hãy áp dụng các kiểu thắt tóc đẹp sang chảnh quý phái ở bài viết này để mọi người cùng “lác mắt” và trầm trồ khen ngợi nào.

Không chỉ đem lại vẻ đẹp nữ tính, lãng mạn, phảng phất nét cổ điển thường thấy; ngày nay, tóc tết với những biến tấu đầy sáng tạo từ các kiểu truyền thống còn đem lại một vẻ ngoài rất cá tính và quyến rũ cho các cô gái.

Dưới đây là các kiểu thắt tóc đẹp sang chảnh, các nàng nhanh nhanh học theo nào:

1. Các kiểu thắt tóc đẹp: Bím tóc kiểu Hà Lan ấn tượng

Đối với các cách tết tóc đẹp vào các dịp lễ, lí tưởng nhất vẫn là để tóc hơi bết chứ không nên quá thẳng mượt. Nếu tóc đang sạch, bạn có thể xịt một ít keo để tạo độ bồng bềnh trong khi tết.

Để làm kiểu tóc này bạn vẫn chia tóc làm 3 và đặt lọn tóc này dưới dọn tóc kia chứ không để ở trên như khi tết bình thường.

Hướng dẫn các cách tết tóc đẹp cho ngày Tết hình ảnh 1

Hướng dẫn các cách tết tóc đẹp cho ngày Tết, ngày lễ, cuối tuần

2. Các kiểu thắt tóc đẹp: Bím Hà Lan tết ngược phá cách

Một trong những cách tết tóc đẹp cho ngày Tết, lễ hay cuối tuần phá cách là kiểu bím Hà Lan tết ngược. Cúi đầu xuống và tết tóc kiểu Hà Lan ngược từ gáy lên đỉnh đầu. Bảo đảm bím tóc được cột chặt và quấn tóc xung quanh sợi thun rồi kẹp nó vào vị trí. Đây là một búi tóc lộng lẫy và độc đáo.

Bạn cũng có thể chia tóc ra làm 2 để có kiểu tóc tinh nghịch và trẻ trung hơn.

Hướng dẫn các cách tết tóc đẹp cho ngày Tết hình ảnh 2

 Các kiểu thắt tóc đẹp: Bím Hà Lan tết ngược phá cách – Hãy tết tóc ngược từ gáy lên đỉnh đầu

3. Các kiểu thắt tóc đẹp: Duyên dáng với kiểu tết tóc giữa

Cách để tết tóc giữa khá đơn giản so với các cách tết tóc đẹp cho ngày Tết, lễ, ngày kỷ niệm,…khác. Lấy phần tóc ở trung tâm và tết bím tóc kiểu Hà Lan. Bạn có thể tết đến hết ngọn tóc hoặc chỉ tết đến đỉnh đầu rồi quấn tóc lại thành búi nhỏ.

Hướng dẫn các cách tết tóc đẹp cho ngày Tết hình ảnh 3

Cách để tết tóc giữa khá đơn giản trong các kiểu thắt tóc đẹp nhưng lại mang vẻ đẹp dịu dàng cho người phụ nữ

4. Các kiểu thắt tóc đẹp: Kiểu bím đuôi cá đẹp lạ lùng

Kiểu thắt tóc này là một trong các kiểu thắt tóc đẹp mà chị em thường xuyên áp dụng. Chia tóc làm hai phần, mỗi phần chia đôi ra (thay vì chia tóc làm 3 phần như bình thường).

Tiếp theo, giữ cả hai phần trong một tay, cách nhau bằng ngón tay trỏ, và dùng tay kia để lấy một lọn tóc từ bên ngoài của một bên. Kéo lọn tóc này đè lên nửa còn lại, sau đó lấy lọn tóc ngoài cùng của phía bên kia kéo vào và thắt theo hướng ngược lại. Tết cho đến đuôi tóc và cột lại bằng dây thun.

Cách tết tóc này sẽ đẹp hơn nếu mái tóc trông có vẻ lộn xộn, do đó hãy kéo vài sợi tóc ra khỏi bím tóc.

Hướng dẫn các cách tết tóc đẹp cho ngày Tết hình ảnh 4

Các kiểu thắt tóc đẹp: Kiểu bím đuôi cá đẹp lạ lùng

5. Các kiểu thắt tóc đẹp: Sáng tạo với cách tết bím kép

Nếu nói tới các cách tết tóc đẹp cho ngày Tết, lễ, ngày kỷ niệm,…hay đơn giản là tết tóc để làm đẹp thì không thể nào bỏ qua kiểu bím này. Tuy có vẻ rất phức tạp nhưng thật sự nó chỉ là cách kết hợp nhiều bím tóc lại với nhau. Nếu chưa quen, bạn có thể thắt nhiều bím tóc riêng biệt rồi cột chung lại. Nhớ thắt lỏng tay hoặc đánh phồng tóc để các bím kết hợp trông tự nhiên hơn.

Một cách tết tóc đẹp khác là cột phần tóc trên định đầu lại, chia làm 2 rồi lấy phần tóc bên trái tết 3 sau đó chuyển sang bên phải. Cứ tiếp tục như vậy cho đến khi hết tóc.

Hướng dẫn các cách tết tóc đẹp cho ngày Tết hình ảnh 5

Các kiểu thắt tóc đẹp: Sáng tạo với cách tết bím kép

6. Các kiểu thắt tóc đẹp: Tóc tết vương miện sang chảnh

Cách đơn giản nhất là lấy một phần tóc hai bên thái dương, tết 3 đến hết ngọn tóc rồi kéo vòng qua đầu, cố định lại bằng kẹp tăm. Cách tết tóc đẹp này giúp bạn trông “cổ điển” giống như các tiểu thư thời xưa.

Một kiểu tết vương miện khác trông hiện đại hơn đó là vừa thắt vừa lấy thêm tóc sát phần trán rồi thắt vòng qua gáy.

Hướng dẫn các cách tết tóc đẹp cho ngày Tết hình ảnh 7

Các kiểu thắt tóc đẹp: Tóc tết vương miện giúp bạn trông “cổ điển” giống như các tiểu thư thời xưa.

7. Các kiểu thắt tóc đẹp:  Tóc thác nước đẹp sang

Nếu muốn thực hiện kiểu tóc tác nước – một trong những cách tết tóc đẹp cho ngày Tết được nhiều chị em thích mê, thì hãy bắt đầu ở giữa tóc (vì kiểu tóc này sẽ tạo cảm giác tóc bạn nhiều hơn bình thường) và bắt đầu tết kiểu Pháp thông thường từ phía ngoài cho đến thái dương.

Sau đó, giữ lại 3 lọn tóc nhỏ, tiếp tục thắt theo kiểu Pháp nhưng thả phần ngoài cùng của bím tóc mà bạn tết thường xuyên nhất (thường là lọn bên phải nếu bạn bắt đầu từ bên phải và ngược lại là lọn bên trái nếu bạn bắt đầu từ bên trái), hãy để cho nó rơi xuống tự nhiên và sẽ tạo ra hiệu ứng thác đổ.

Hướng dẫn các cách tết tóc đẹp cho ngày Tết hình ảnh 7

Các kiểu thắt tóc đẹp:  Tóc thác nước đẹp sang

8. Các kiểu thắt tóc đẹp: Bím tóc Boho năng động

Phong cách boho rất phóng khoáng, có phần hoang dại với những bím tóc nhỏ. Bạn có thể uốn xoăn rồi xõa tự nhiên hoặc búi nửa đầu hay kết hợp thêm phụ kiện như hoa, dây vải, vòng kim loại nhỏ,…

Cuối cùng nên nhớ cách tết tóc đẹp cho ngày Tết này cần có một ít lộn xộn để ra chất boho nhé!

Hướng dẫn các cách tết tóc đẹp cho ngày Tết hình ảnh 8

Các kiểu thắt tóc đẹp: Bím tóc Boho năng động


Bài Viết Tương Tự

Truy tìm cách giảm mỡ bụng tuyệt đỉnh cho mọi cô gái

Truy tìm cách giảm mỡ bụng tuyệt đỉnh cho mọi cô gái

Truy tìm cách giảm mỡ bụng tuyệt đỉnh cho mọi cô gái. Mỡ bụng không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn có thể gây cho bạn một số loại bệnh nguy hiểm. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ mỡ bụng trong thời gian ngắn chỉ với các cách giảm...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *