Có gì trong bữa tối thượng hạng 7 món của đầu bếp Australia nổi tiếng?

Có gì trong bữa tối thượng hạng 7 món của đầu bếp Australia nổi tiếng? Tối 29/4 thực khách Hà Nội có cơ hội thưởng thức bữa tối thịnh soạn với 7 món được chế biến hoàn toàn bởi đầu bếp Bret Cameron, nổi bật nhất là chanh ngón tay – loại chanh đắt nhất thế giới có nguồn gốc từ Australia.

Có gì trong bữa tối 7 món thượng hạng của đầu bếp Australia nổi tiếng?

Taste of Australia là chương trình diễn ra trên toàn Việt Nam trong suốt tháng 4 vừa qua nhằm quảng bá văn hóa ẩm thực của xứ sở chuột túi. Năm nay khách sạn JW Marriott Hà Nội cũng đồng hành cùng sự kiện với nhiều hoạt động ẩm thực hấp dẫn.

Có gì trong bữa tối 7 món thượng hạng của đầu bếp Australia nổi tiếng? - hình ảnh 2

Một trong các hoạt động nổi bật nhất là bữa tối ngày 29/4 dành cho các thực khách đặc biệt yêu thích thực phẩm Australia chất lượng cao với những món ăn sáng tạo do đầu bếp Bret Cameron chế biến.

Có gì trong bữa tối 7 món thượng hạng của đầu bếp Australia nổi tiếng? - hình ảnh 3

Bret Cameron (trái) sinh ra và lớn lên tại New Zealand nhưng có kinh nghiệm làm việc tại nhiều nhà hàng danh tiếng trên thế giới như The Greenhouse (London, Anh), The Four in Hand (Sydney, Australia) và hiện là bếp trưởng nhà hàng Harvest (Newrybar, Australia). Anh từng vinh dự được trao danh hiệu Sydney Morning Herald Good Food Guide Chef’s Hat 2010.

Có gì trong bữa tối 7 món thượng hạng của đầu bếp Australia nổi tiếng? - hình ảnh 4

Chanh ngón tay (finger lime) cùng các loại gia vị, lá thơm là những nguyên liệu đặc biệt chỉ có ở Australia mà đầu bếp Bret Cameron mang sang để chế biến món ăn trong bữa tối ngày 29/4.

Có gì trong bữa tối 7 món thượng hạng của đầu bếp Australia nổi tiếng? - hình ảnh 5

Được mệnh danh là ”trứng cá caviar” trong họ nhà cam chanh, chanh ngón tay là loại chanh đắt nhất thế giới hiện nay. Không chỉ có hình thù kỳ lạ bên ngoài, mà bên trong chanh ngón tay cũng khác biệt, phần ruột trông giống như trứng cá.

Có gì trong bữa tối 7 món thượng hạng của đầu bếp Australia nổi tiếng? - hình ảnh 6

Bữa tối có 7 món đều thể hiện sự đa dạng của các loại hương liệu, gia vị nguồn gốc từ Australia như chanh ngón tay kết hợp hàu, mận Davidson, rong nho biển, thịt kangaroo với lá bạch đàn thì là Ai Cập, thịt bò với quả lam việt quất Tasmania và món hạt keo vàng kết hợp kem socola.

 


Bài Viết Tương Tự

6 đặc quyền tài chính của tuổi 20 bạn nên biết

6 đặc quyền tài chính của tuổi 20 bạn nên biết

6 đặc quyền tài chính của tuổi 20 bạn nên biết. Người trẻ có thời gian để sửa sai, được giảm giá nhiều dịch vụ công cộng và không có nhiều nghĩa vụ tài chính như người lớn tuổi. Nếu hỏi bất kỳ người trẻ nào, họ đều sẽ nói với bạn rằng tuổi trẻ thật khó...
  • chiasemebe.mabio.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *