Có gì trong bữa tối thượng hạng 7 món của đầu bếp Australia nổi tiếng?

Có gì trong bữa tối thượng hạng 7 món của đầu bếp Australia nổi tiếng? Tối 29/4 thực khách Hà Nội có cơ hội thưởng thức bữa tối thịnh soạn với 7 món được chế biến hoàn toàn bởi đầu bếp Bret Cameron, nổi bật nhất là chanh ngón tay – loại chanh đắt nhất thế giới có nguồn gốc từ Australia.

Có gì trong bữa tối 7 món thượng hạng của đầu bếp Australia nổi tiếng?

Taste of Australia là chương trình diễn ra trên toàn Việt Nam trong suốt tháng 4 vừa qua nhằm quảng bá văn hóa ẩm thực của xứ sở chuột túi. Năm nay khách sạn JW Marriott Hà Nội cũng đồng hành cùng sự kiện với nhiều hoạt động ẩm thực hấp dẫn.

Có gì trong bữa tối 7 món thượng hạng của đầu bếp Australia nổi tiếng? - hình ảnh 2

Một trong các hoạt động nổi bật nhất là bữa tối ngày 29/4 dành cho các thực khách đặc biệt yêu thích thực phẩm Australia chất lượng cao với những món ăn sáng tạo do đầu bếp Bret Cameron chế biến.

Có gì trong bữa tối 7 món thượng hạng của đầu bếp Australia nổi tiếng? - hình ảnh 3

Bret Cameron (trái) sinh ra và lớn lên tại New Zealand nhưng có kinh nghiệm làm việc tại nhiều nhà hàng danh tiếng trên thế giới như The Greenhouse (London, Anh), The Four in Hand (Sydney, Australia) và hiện là bếp trưởng nhà hàng Harvest (Newrybar, Australia). Anh từng vinh dự được trao danh hiệu Sydney Morning Herald Good Food Guide Chef’s Hat 2010.

Có gì trong bữa tối 7 món thượng hạng của đầu bếp Australia nổi tiếng? - hình ảnh 4

Chanh ngón tay (finger lime) cùng các loại gia vị, lá thơm là những nguyên liệu đặc biệt chỉ có ở Australia mà đầu bếp Bret Cameron mang sang để chế biến món ăn trong bữa tối ngày 29/4.

Có gì trong bữa tối 7 món thượng hạng của đầu bếp Australia nổi tiếng? - hình ảnh 5

Được mệnh danh là ”trứng cá caviar” trong họ nhà cam chanh, chanh ngón tay là loại chanh đắt nhất thế giới hiện nay. Không chỉ có hình thù kỳ lạ bên ngoài, mà bên trong chanh ngón tay cũng khác biệt, phần ruột trông giống như trứng cá.

Có gì trong bữa tối 7 món thượng hạng của đầu bếp Australia nổi tiếng? - hình ảnh 6

Bữa tối có 7 món đều thể hiện sự đa dạng của các loại hương liệu, gia vị nguồn gốc từ Australia như chanh ngón tay kết hợp hàu, mận Davidson, rong nho biển, thịt kangaroo với lá bạch đàn thì là Ai Cập, thịt bò với quả lam việt quất Tasmania và món hạt keo vàng kết hợp kem socola.

 


Bài Viết Tương Tự

Mẹo phân biệt trứng gà sạch dựa theo vẻ ngoài

Mẹo phân biệt trứng gà sạch dựa theo vẻ ngoài

Mẹo phân biệt trứng gà sạch theo vẻ ngoài. Đối với trứng đạt tiêu chuẩn, hình thức bên ngoài vỏ trứng phải dày, bóng, màu sắc hồng đẹp, trọng lượng vừa phải – Theo chị Tống Thị Hiền – chủ cơ sở sản xuất trứng gà chất lượng cao tại Thanh Hóa. – Theo...
Tại sao nữ giới lại chịu lạnh kém hơn đàn ông?

Tại sao nữ giới lại chịu lạnh kém hơn đàn ông?

Tại sao nữ giới lại chịu lạnh kém hơn đàn ông?  Đàn ông được trời phú cho khối lượng cơ bắp nhiều hơn, nhờ đó cơ thể đàn ông có thể ấm hơn khi trời lạnh, cho dù họ đang lao động hay đang nghỉ ngơi. Có lẽ trong mỗi gia đình, khi mùa đông đến, các cặp vợ chồng lại...
Những sai lầm về tiền bạc mà chúng ta hay mắc phải

Những sai lầm về tiền bạc mà chúng ta hay mắc phải

Những sai lầm về tiền bạc mà chúng ta hay mắc phải. Không biết tiền đi đâu, không chuẩn bị tài chính cho việc sinh con, không có quỹ dự phòng cấp bách… là những sai lầm về tiền bạc mà chúng ta hay mắc phải khiến chúng ta không chủ động được trong việc quản lý tài chính...

Tôi có nên ngừng theo đuổi tình yêu?

Tôi có nên ngừng theo đuổi tình yêu?

Tôi có nên ngừng theo đuổi tình yêu? Và bạn cũng nên tự đặt cho mình câu hỏi như vậy! Sau một thời gian dài trải qua các cuộc tình, cuối cùng thì tôi cũng học cách chấp nhận rằng, cuộc sống này là những lần hẹn gặp mặt và lời chào tạm biệt. Có những người sẽ đến...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *