Angelina Jolie hẹn hò Jared Leto sau khi ly hôn?

Angelina Jolie hẹn hò Jared Leto sau khi ly hôn? Sau khi thông tin về mối quan hệ giữa Brad Pitt và Kate Hudson được lan truyền thì ngày hôm nay, tin tức về việc Angelina Jolie đã có người đàn ông mới cũng đã xuất hiện. Hãy cùng tìm hiểu về câu chuyện Angelina Jolie hẹn hò Jared Leto ở bài viết này.

Khán giả choáng khi nghe tin Angelina Jolie hẹn hò Jared Leto sau ly hôn

Theo thông tin từ tạp chí OK! dẫn nguồn từ những người bạn của Angelina thì cô và Jared Leto đang bí mật hẹn hò.

Ngôi sao của phim Bí mật ngôi mộ cổ và Jared Leto đã biết nhau gần 2 thập kỷ. Cả hai gặp nhau lần đầu tiên là trên phim trường của phim Girl, Interrupted vào năm 1999. Tuy nhiên, họ chỉ thật sự có quan hệ công việc là khi thực hiện phim Alexander vào năm 2003.

“Họ là bạn bè trong nhiều năm qua và thật sự thân thiết với nhau” – nguồn tin của OK! nói.

“Jared đã mang nụ cười trở lại trên khuôn mặt của Angelina” – nguồn tin nói tiếp – “Anh ấy chính xác là người cô ấy cần lúc này”.

Angelina Jolie đang hẹn hò với Jared Leto sau khi ly hôn?

Angelina Jolie hẹn hò Jared Leto khiến ai cũng choáng

Nguồn tin của tạp chí này kể lại: “Giữa họ luôn có một tia lửa điện. Hiện giờ, cô ấy đang trong khoảng thời gian khó khăn, Jared đã giúp cô ấy đương đầu và vực dậy tinh thần. Họ đều là nghệ sĩ có tâm hồn đồng bộ và không tuân theo quy tắc nào – tôi nghĩ Jared chính là người đàn ông hoàn hảo cho Angie nếu cô ấy đã sẵn sàng cho một tình yêu mới”.

Nguồn tin tiết lộ thêm: “Jared đã liên lạc với Angie sau khi cô ấy nộp đơn ly hôn vào tháng 9 năm ngoái. Nghe nói rằng họ đã trò chuyện qua điện thoại vài lần, rồi hẹn hò ăn tối ở Los Angeles. Kể từ đó, họ luôn gặp nhau bất cứ lúc nào có thể”.

Trước đây, Jared Leto từng hợp tác với Angelina trong hai bộ phim – Girl, Interrupted (1999) và Alexander (2004). “Chàng Joker” cũng từng đóng phim Fight Club với cả Brad Pitt.


Bài Viết Tương Tự

6 đặc quyền tài chính của tuổi 20 bạn nên biết

6 đặc quyền tài chính của tuổi 20 bạn nên biết

6 đặc quyền tài chính của tuổi 20 bạn nên biết. Người trẻ có thời gian để sửa sai, được giảm giá nhiều dịch vụ công cộng và không có nhiều nghĩa vụ tài chính như người lớn tuổi. Nếu hỏi bất kỳ người trẻ nào, họ đều sẽ nói với bạn rằng tuổi trẻ thật khó...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *