6 điều ở phụ nữ khiến cánh mày râu e sợ

6 điều ở phụ nữ khiến cánh mày râu e sợ: Chị em phụ nữ có những điểm gì mà khiến các anh phát sợ đến thế?

Dửng dưng trước mọi chuyện

Khi người phụ nữ điềm tĩnh đón nhận mọi sóng gió trong cuộc sống cũng như chuyện tình cảm, đó chính là lúc không một người đàn ông nào có thể lay chuyển được trái tim của họ.

Cho dù có làm cách nào, cũng không khiến người phụ nữ đó mảy may bận tâm, đây chính là mẫu người phụ nữ đáng sợ trong mắt đàn ông.

Khi yêu nhau, dù xảy ra bất cứ chuyện gì hay chỉ một chút ghen tuông nhỏ nhưng cũng đủ chứng minh người phụ nữ đó còn yêu bạn, quan tâm bạn nhưng khi họ đã dửng dưng trước mọi việc bạn làm, thì lúc đó thực sự rất đáng sợ đấy!

Tính hay cằn nhằn

Các ông, đa số đều có vợ thường than “Tôi sợ nhất tính hay cằn nhằn vủa vợ”. Đàn ông thường sợ bị chỉ ra chỗ sai, bị bắt nghe góp ý một cách thẳng thắn nhưng điều họ thừa nhẫn vẫn là “nói một lần là đủ, thế mà cô ấy cứ nói mãi, ai mà chịu nổi”.

Khi còn là người yêu, họ dễ dàng chấp nhận nhưng khi đã là vợ rồi thì khi nàng bắt đầu nói là họ cầm tờ báo lên hoặc chăm chú xem ti vi hoặc ngoáy tai. Nói nhiều nữa thì lánh đi chỗ khác hoặc quát lên để cho vợ mình biết sức chịu đựng của mình có giới hạn.

6 điều ở phụ nữ khiến cánh mày râu e sợ

Tính hay cằn nhằn là điều mà các ông chồng sợ nhất.

Sự tàn nhẫn trong tình yêu

Tàn nhẫn ở đây chính là nói về thái độ trong tình cảm của phụ nữ. Một người phụ nữ càng dịu dàng bao nhiêu, thì họ lại càng tàn nhẫn trong chuyện tình cảm bấy nhiêu. Một khi sức chịu đựng của họ đã đi quá giới hạn, họ chai sạn và lạnh lùng.

Nếu bạn phản bội họ, thì không biết họ sẽ làm những chuyện gì để trả lại hết món nợ ân tình mà bạn đã dành cho họ đâu. Đôi khi đàn ông quên rằng, bạn có thể tàn nhẫn với họ, có thể ngoại tình hay làm tổn thương họ, nhưng không hề biết họ thực sự đáng sợ như nào khi bị phản bội, bị đối xử tàn nhẫn.

Đây chính là một trong những điều đàn ông sợ nhất ở phụ nữ khi họ nổi giận.

Tính cẩu thả

Trong tâm khảm của cánh đàn ông, phụ nữ thường tượng trưng cho sự ngăn nắp, chỉn chu, khéo léo và giỏi tề gia nội trợ.

Vì vậy, trước một cô gái cẩu thả, luộm thuộm và không biết cách nấu ăn sẽ có nhiều chàng trai thà chỉ làm quen chứ không có định kết nàng làm bạn đời. và khi lập gia đình, không một ông chồng nào chấp nhận vợ mình bê bối, nấu ăn quấy quá, nhà cửa luộm thuộm và để con cái lôi thôi, nhếch nhác.

Và chuyện các ông xã bỏ nhà đi tìm một người phụ nữ khác vén khéo hơn sẽ là chuyện thường tình.

6 điều ở phụ nữ khiến cánh mày râu e sợ hình ảnh 2

Phụ nữ cẩu thả, bừa bộn cũng khiến đàn ông sợ đấy!

Chăm chút quá nhiều đến ngoại hình

Trong tình yêu, người phụ nữ nào cũng mong muốn mình được thật đẹp trong mắt người yêu và được hoàn thiện bản thân. Ngay cả đàn ông cũng muốn người phụ nữ của mình có diện mạo xinh đẹp hơn khi đi bên cạnh mình.

Thế nhưng việc làm đẹp của phụ nữ khiến đàn ông khó hiểu vì đôi khi quá cầu kì và mất nhiều thời gian khiến họ phải chờ đợi quá lâu. Đối với họ, họ quan trọng tính cách của phụ nữ hơn là chăm chút quá nhiều về ngoại hình.

Ghen tuông một cách mù quáng

Khi yêu nhau thì không thể tránh được chuyện ghen tuông, giận hờn. Thế nhưng đa số đàn ông đều thú nhận rằng, họ rất sợ yêu phải một cô nàng hay ghen tuông, động tý là ghen tuông mà còn ở mức không thể kiểm soát được.

Trong cuộc sống việc giao lưu bạn bè hay phải gặp gỡ nhiều người là chuyện không thể tránh khỏi và đàn ông mong muốn người phụ nữ của họ hiểu được và không quá khó chịu về điều này.

Thế nhưng một số chị em cực kì nhạy cảm và đôi khi ghen tuông mù quáng không kiểm soát được hành vi của mình, điều này làm đàn ông thấy sợ và cực kì mệt mỏi.


Bài Viết Tương Tự

5 lý do giải thích cho việc con gái thời nay thích “1 mình”

5 lý do giải thích cho việc con gái thời nay thích “1 mình”

5 lý do giải thích cho việc con gái thời nay thích “1 mình”: Con gái không có người yêu không phải là con gái “ế”, chỉ là con gái thích vậy thôi. Nhiều người luôn nhìn các cô gái độc thân với ánh mắt thương hại, cho rằng họ thật tội nghiệp vì chẳng có người yêu. Thế...
Từ cô bé bán chanh trở thành bà chủ công ty điện gia dụng

Từ cô bé bán chanh trở thành bà chủ công ty điện gia dụng

Từ cô bé bán chanh trở thành bà chủ công ty điện gia dụng. Từ một người bán chanh, hiện nay bà Minh đang sở hữu 2 nhà máy sản xuất hàng điện gia dụng cho doanh thu mỗi năm trên 800 tỷ đồng. Xuất thân từ gia đình làm nông, có 8 anh chị em tại tỉnh Vĩnh Phú (nay thuộc Vĩnh Phúc),...

Những bức ảnh hài hước độc nhất vô nhị

Những bức ảnh hài hước độc nhất vô nhị

Hài hước với những bức ảnh độc nhất vô nhị. Cười lấy năng lượng đầu tuần với những bức ảnh hài hước và độc đáo này nào. Phanh phui những bức ảnh hài hước độc nhất vô nhị Bữa cơm của các cô gái sinh viên nghèo đây sao? Đúng chất cơm canh đạm bạc. Chú chó...
Bạn sẽ hối hận nếu bỏ qua nơi này khi đến Đà Lạt

Bạn sẽ hối hận nếu bỏ qua nơi này khi đến Đà Lạt

Bạn sẽ hối hận nếu bỏ lỡ những cảnh đẹp ở Đà Lạt – Xứ xở hoa thơ mộng. Đồi Thiên Phúc Đức nằm đối diện với LangBiang, cách trung tâm thành phố Đà Lạt chừng 6km. Đây là “địa chỉ vàng” của các thợ săn ảnh, bởi quang cảnh không khác gì một thảo nguyên châu...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *