14 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã tìm đúng nửa kia của mình

14 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã tìm đúng nửa kia của mình: Nếu 2 bạn có thể im lặng bên nhau mà không khó chịu, có thể chia sẻ những khó khăn với nhau một cách thoải mái… thì xin chúc mừng nhé, bạn đã tìm được đúng người rồi đấy.

Có một câu nói vui như thế này: “Đừng hỏi tại sao có hơn 7 tỷ người trên thế giới mà bạn không tìm được một ai phù hợp với bản thân, bởi vì đến thi trắc nghiệm chỉ có 4 đáp án mà bạn còn chọn sai nữa là…”

Nhưng không phải vì thế mà chúng ta mất đi niềm tin về việc sẽ tìm được một ai đó riêng cho mình, đúng chứ? Yên tâm đi, chỉ cần bạn tìm thấy một ai đó đem đến cho bạn 14 cảm giác sau đây thì có thể tin chắc cú rằng bạn đã tìm được đúng người:

1. Có thể thoải mái nói về những vấn đề của mình 

Bạn có thể thỏa sức nói về tất tần tật những gì xoay quanh cuộc sống của mình cho đố phương biết. Bởi bạn tin tưởng vào người ấy, và cũng bởi vì người ấy luôn thích lắng nghe để thấu hiểu bạn.

2. Im lặng bên nhau mà có cảm giác khó chịu

Bạn không cần phải nói chuyện liên tục để khiến hai người cảm thấy thoải mái. Đôi khi chỉ cần ngồi yên lặng trong một không gian yên bình, ấm cúng cũng khiến hai người hiểu nhau. Sự giao tiếp không nhất định phải bằng lời nói.

3. Không cần cố phải nghĩ xem người kia đang nghĩ gì

Đây chính là khi tình cảm giữa hai người đã dần trở nên sâu sắc hơn, thậm chí có thể nói là không thể thiếu vắng đối phương trong đời mình. Bởi vì hai người có thể thấu hiểu mọi điều mà không nhất thiết phải dùng tới lời nói.

4. Tôn trọng nhau ngay khi bất đồng quan điểm

Bất đồng quan điểm là chuyện dễ xảy ra trong một mối quan hệ. Nhưng nếu bạn luôn tôn trọng quan điểm của đối phương và đón nhận nó với sự tò mò thích thú thay vì khó chịu thì cuộc đối thoại sẽ không phải kết thúc trong tranh luận và mâu thuẫn.

14 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã tìm đúng nửa kia của mình

Bất đồng quan điểm là chuyện dễ xảy ra trong một mối quan hệ, nhưng biết tôn trọng nhau thì mọi chuyện vẫn êm đẹp.

5. Mong muốn ở bên nhau mỗi ngày

Yêu đúng người chính là chỉ xa nhau một phút thôi đã thấy nhung nhớ giăng đầy. Bởi vậy mà những ai yêu nhau thật sự sẽ cảm thấy cuộc sống vắng vẻ và nhàm chán chỉ vì thiếu đi người mà họ thương, và họ chỉ mong muốn được bên cạnh nhau mỗi ngày, mãi mãi.

6. Không cần che giấu những thói quen kì lạ

Có một vài thói quen mà khi bộc lộ chúng với người khác, bạn chắc chắn sẽ bị cười cho thối mũi. Nhưng với người ấy thì không… Và bạn cảm thấy an toàn lẫn bình yên vì điều đó.

7. Bạn bè hai bên đều vui vẻ

Bạn không phải lo lắng liệu bạn bè của bạn có nghĩ người ấy phù hợp hay xứng đáng với bạn không. Bạn sẽ rất muốn giới thiệu nửa kia cho họ và cảm thấy chắc chắn rằng họ cũng sẽ yêu quý người ấy thôi.

Bạn cũng không cảm thấy gượng ép trong mỗi buổi tụ tập với đám bạn của người ấy. Thay vào đó, bạn thật sự thích dành thời gian với họ và muốn gặp gỡ họ thường xuyên hơn.

8. Cảm thấy hạnh phúc với những điều đơn giản nhất

Người ta đắm say nhau tới độ chỉ cần nhìn vào ánh mắt nhau, lắng nghe tiếng thở của nhau thôi cũng đã là một thứ hạnh phúc ngọt ngào. Bạn đã yêu ai tới cái độ ấy chưa?

9. Luôn có những cảm giác tích cực

Khi một người đàn ông đặc biệt bước vào cuộc sống của bạn, bạn luôn mong đó là một nửa đích thực của cuộc đời mình. Nếu đa phần những điều bạn cảm nhận được đều là cảm giác tích cực thì xin chúc mừng bạn vì đã chọn được đúng người.

Một người đàn ông tri kỉ sẽ khiến bạn có được sự rung cảm tích cực khi nhìn cuộc sống xung quanh. Bạn cảm thấy ánh sáng, niềm tin, hạnh phúc tràn ngập trong trái tim mình.

14 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã tìm đúng nửa kia của mình hình ảnh 2

Bạn cảm thấy ánh sáng, niềm tin, hạnh phúc tràn ngập trong trái tim mình. Đó là lúc bạn tìm đúng người rồi đấy.

Bạn cũng có thể cảm nhận được sự quan tâm chân thành trong hành vi của anh ấy như: luôn đặt bạn lên trên mọi sự ưu tiên; khiến cho bạn luôn hài lòng không phải vì ngoại hình hay tiền bạc…

10. Trêu đùa đối phương mà không sợ họ khó chịu

Bạn không cảm thấy sợ người ấy không vui khi trêu đùa họ vì bạn hiểu đâu là giới hạn và sẽ tránh để mọi thứ đi quá xa.

11. Không phải chọn thời điểm để liên lạc với người ấy

Khi bạn muốn nói chuyện với họ, bạn không e dè việc phải gửi 2 hoặc 3 tin nhắn. Bạn không bao giờ cảm thấy mình đang quấy rầy họ. Mối quan hệ của hai bạn không phải một trò chơi mạo hiểm mà là một sự quan tâm chân thành.

12. Không quan tâm người khác nghĩ gì

Yêu một người chính là muốn dùng tình yêu dành cho người ấy mà vượt qua mọi rào cản từ định kiến bên ngoài. Không quan tâm người khác nghĩ gì, chỉ quan tâm xem mình và người ấy có hạnh phúc hay không.

13. Không phải kiềm chế cảm xúc khi ở bên người ấy

Bạn không cần phải bận tâm suy nghĩ nên biểu lộ cảm xúc gì hay nên nói gì trước mặt họ. Người ấy luôn hiểu những suy nghĩ của bạn. Điều này sẽ giúp giảm sự căng thẳng trong một mối quan hệ.

14. Một cảm giác an toàn

Cảm giác an toàn khi ở bên ai đó là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà bạn luôn tìm kiếm ở mối quan hệ tình cảm. Và nếu anh ấy là người tri kỉ của bạn, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng vào anh ấy. Anh ấy sẽ không bao giờ coi bạn là gánh nặng, sẽ ôm lấy bạn vào những thời khắc bạn yếu đuối, mệt mỏi nhất trong cuộc sống.

Tương tự, đối với anh ấy, bạn sẽ không bao giờ có những thắc mắc và nghi ngờ. Bằng sự chân thành của mình, anh ấy luôn khiến bạn cảm thấy được yêu, bình yên và tự chủ.


Bài Viết Tương Tự

6 đặc quyền tài chính của tuổi 20 bạn nên biết

6 đặc quyền tài chính của tuổi 20 bạn nên biết

6 đặc quyền tài chính của tuổi 20 bạn nên biết. Người trẻ có thời gian để sửa sai, được giảm giá nhiều dịch vụ công cộng và không có nhiều nghĩa vụ tài chính như người lớn tuổi. Nếu hỏi bất kỳ người trẻ nào, họ đều sẽ nói với bạn rằng tuổi trẻ thật khó...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *