10 kiểu hôn khiến nàng sợ khiếp vía

10 kiểu hôn khiến nàng sợ khiếp vía: Nụ hôn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và làm tình cảm thêm thắm thiết. Tuy nhiên, có những kiểu hôn khiến nàng sợ khiếp vía khi gặp phải.

Nụ hôn quá dài

Một nụ hôn dài vừa đủ sẽ đem lại cảm giác ngất ngây, yêu thương cho cả hai. Hôn chậm chậm để cả hai cùng cảm thấy lãng mạn và ngọt ngào. Nhưng một nụ hôn kéo dài đến 5 phút thì sẽ khiến nàng phát chán.

Nụ hôn nồng cháy đến nghẹt thở

Sẽ thật khó chịu nếu hôn nhau mà đối phương gần như “rút” hết không khí trong người bạn ra. Các chàng trai nên nhớ rằng khi hôn, đừng quá tham lam mà làm các nàng “nghẹt thở”.

Nếu hôn xong mà phải thở hồng hộc thì sẽ chẳng còn lãng mạn gì đâu. Hãy tinh tế ngay cả trong việc hôn nhé, một nụ hôn ngọt ngào sẽ khiến nàng chết mê và yêu bạn nhiều hơn đấy!

Nụ hôn ướt át

Đó là nụ hôn cũng có phần đắm đuối nhưng lại kèm theo đó những “trận mưa nhỏ” khiến đối phương phải e dè. Đôi khi tuyến nước bọt của bạn quá “năng suất” sẽ khiến nàng chỉ muốn đưa tay chùi miệng ngay sau khi hôn.

10 kiểu hôn khiến nàng sợ khiếp vía

Những nụ hôn kiểu này sẽ không gây được thiện cảm do đó bạn hãy lưu ý để cải thiện tình hình.

Mở mắt khi hôn

Khi đang trong những phút giây lãng mạn mà mắt bạn cứ mở trừng trừng sẽ khiến đối phương cảm thấy mất hứng. Để đem lại cảm giác đắm đuối, thỉnh thoảng bạn khẽ mở mi, nhắm hờ đôi mắt để quan sát nàng, điều đó sẽ khiến nàng đánh giá cao bạn.

Nụ hôn chớp nhoáng

Nếu bạn đặt một nụ hôn lên môi nàng với tốc độ chớp nhoáng, ngoắng ngoắng vài cái đã xong, vừa chạm môi nàng, hay vừa đưa lưỡi vào miệng nàng, bạn đã kết thúc luôn nụ hôn, điều đó khiến nàng hẫng hụt. Hãy chịu khó âu yếm nàng thật chậm và nồng nàn.

Nụ hôn quá mãnh liệt

Có rất nhiều chàng trai muốn thể hiện tình yêu mãnh liệt và sức khỏe trai tráng của mình qua nụ hôn. Nụ hôn của họ thường khá bạo lực, cắn, hoặc để lưỡi “tung hoành” lung tung.

Dù trong trí tưởng tượng của mình, các chàng hay nghĩ nụ hôn này thật tuyệt nhưng đối với phụ nữ, họ thích nụ hôn nhẹ nhàng và sâu lắng hơn.

Nụ hôn rụt rè

Sự thật đúng là con gái không thích nụ hôn “đá lưỡi” lung tung nhưng các nàng cũng không thích một nụ hôn quá ngoan, không có bất ngờ hay sự tấn công nào.

10 kiểu hôn khiến nàng sợ khiếp vía hình ảnh 2

Các nàng thường thầm hi vọng con trai là người mở đường và dẫn dắt trong chuyện tình cảm, vì thế đừng quá rụt rè, e ngại “tấn công” khi đang hôn nhau.

Tận dụng răng quá nhiều

Bạn quên mất sự mềm mại của đôi môi, mà lại “ngấu nghiến” nàng bằng hàm răng chắc khỏe của mình. Đừng làm nàng phải kêu lên khi bạn “lỡ” cắn môi nàng quá mạnh.

Nụ hôn bốc mùi

Nếu bạn ăn tỏi hoặc thức ăn có mùi khó chịu tốt nhất là không nên hôn nàng. Bởi mùi vị của những thức ăn này sẽ khiến đối phương ngạt thở và khó chịu. Hãy đảm bảo rằng miệng bạn luôn thơm tho, sạch sẽ khi hôn nàng.

Sờ mó lung tung khi hôn

Kiểu hôn này khiến đa số phụ nữ không thích nhưng ít khi nào nói ra. Đối với con gái, hôn là một cách thể hiện tình cảm và tình yêu.

Còn đối với con trai, nụ hôn thường là bước “dạo đầu” cho một số “hoạt động” tiếp theo. Chính vì điểm khác nhau này mà đôi khi các cô nàng cảm thấy khó chịu khi vừa hôn vừa bị bạn trai “sờ mó” lung tung.


Bài Viết Tương Tự

6 đặc quyền tài chính của tuổi 20 bạn nên biết

6 đặc quyền tài chính của tuổi 20 bạn nên biết

6 đặc quyền tài chính của tuổi 20 bạn nên biết. Người trẻ có thời gian để sửa sai, được giảm giá nhiều dịch vụ công cộng và không có nhiều nghĩa vụ tài chính như người lớn tuổi. Nếu hỏi bất kỳ người trẻ nào, họ đều sẽ nói với bạn rằng tuổi trẻ thật khó...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *